Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài
Đánh giá: 5.00/10 bởi 2 người.

Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài

Tác giả: Khuyết Danh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: vietwriter

Đọc truyện Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài Full Chương - Nội dung trích: “Vậy thì đương nhiên là may mắn của anh rồi. Nhưng tôi hơi nghi ngờ, không biết có phải là anh theo dõi tôi đến đây không vậy?” Trương Bân Bân hơi cong môi lộ ra dáng vẻ của một cô gái nhỏ.

Tiêu Mộc Diên chưa từng thấy cô ấy như vậy bao giờ. Cô nhìn về phía người đàn ông kia.

Chỉ thấy anh ta tươi cười và nhìn Trương Bân Bân với vẻ nuông chiều. “Bân Bân đúng là thông minh. Gần đây em luôn kiếm cớ không gặp anh, làm hại anh còn tưởng là em ghét anh chứ!.”

“Hừ.” Trương Bân Bân hừ một tiếng biểu thị phản đối: “Anh xác định là tôi tránh được anh sao? Không quan tâm là ở đâu, chúng ta đều có thể tình cờ gặp mặt. Nếu như tôi tin lời anh nói thì chẳng phải chỉ số thông minh của tôi đặc biệt thấp sao?”

Người đàn ông lại trả lời: “Đúng là Bân Bân rất thông minh, nếu không anh làm sao có thể si mê em được chứ?”

Trương Bân Bân lại trả lời...

Thấy hai người anh một lời tôi một câu hoàn toàn chính là lời nói chuyện giữa những đôi tình nhân, Tiêu Mộc Diên không khỏi thương thay cho Âu Vũ Đình. Tình địch của anh ấy quá mạnh mẽ rồi.

Không ngờ Tiêu Mộc Diên chỉ tiện tay gửi một tin nhắn cho Âu Vũ Đình mà hai phút sau đã thấy anh ấy tới chiến trường...

Trên mặt Âu Vũ Đình còn trang điểm và vẫn mặc trang phục đóng phim. Không khó để nhận ra anh ấy thậm chí chưa tẩy trang đã lao thẳng đến chỗ này.

5 Chương mới cập nhật truyện Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài

Danh sách chương Vợ Nhỏ Mang Thai Hộ Tổng Tài