Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy

Tác giả: Niên Tiểu Hoa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn, Thích Truyện

Đọc truyện Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy Full, Đoạn trích: Sở Từ trợn mắt xem thường, nàng cũng không muốn mua mấy thứ này. Nhưng trong sách Phúc Duyên một món ăn đơn giản đều cần các loại nguyên liệu này, không mua đủ làm sao nàng luyện tập nấu ăn được? Nếu luyện tập thì đến kỳ hạn ba tháng nàng mới có thể giữ mạng nhỏ ô hô!

"Mấy thứ này giá cũng không mắc, mua một ít về rất tốt. Hơn nữa em không phải chưa thấy qua chỗ chị ở, không có chỗ nào phòng trộm được. Tiền để chỗ nào cũng không an toàn, ngược lại còn không bằng tiêu hết." Sở Từ an ủi nói.

Trong nhà thật là không an toàn. Nhưng sau này đồ quý giá nàng có thể đặt ở trong không gian, chỉ là lời này không thể nói với Sở Đường.

Sở Đường chỉ cảm thấy thịt đau, mí mắt không ngừng nhảy. Cho đến lúc Sở Từ moi tới moi lui cũng không biến ra tiền thì cậu mới thở hắt ra: "Trời không còn sớm, chúng ta trở về đi?"

Sở Từ vừa định cảm thán một tiếng tiền không đủ tiêu thì nhìn thấy dáng vẻ đáng thương này của Sở Đường nhất thời không nói, miễn cho nhóc này biết nàng tiêu hết toàn bộ tiền tiết kiệm được sẽ chịu kích thích lớn.

5 Chương mới cập nhật truyện Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy

Danh sách chương Vợ Quân Nhân Đừng Xằng Bậy