Vô Tận Trùng Sinh
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vô Tận Trùng Sinh

Tác giả: Meomeo14311

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện CV

Đọc truyện Vô Tận Trùng Sinh Full, Đoạn trích: Chờ cho tiến tới một góc khuất, hắn triển khai thân thủ, nhảy lên nóc một tòa nhà cao tầng gần đó, dõi mắt nhìn các tuyến phố phía dưới.

“Không nghĩ tới, hiện tại Lam Hải tinh còn xuất hiện loại tài liệu này.” Khương Thần mắt nhìn xuống phía dưới, miệng khẽ lẩm nhẩm.

Hắc y nhân kia nếu như được khám nghiệm tử thi vậy thì chỉ biết được chết từ hung khí là một con dao. Nhưng Khương Thần có thể từ vết thương kia nhìn ra loại tài liệu chế tạo nên con dao đó.

Tinh Vẫn Thiết- loại tài liệu luyện khí phổ thông tại Đại Thiên Nguyên Giới. Thường được dùng để làm chủ tài chế tạo các loại pháp bảo cấp thấp.

“Quả thật buồn ngủ lại gặp chiếu manh a.” Khương Thần tâm trạng hân hoan, hiếm khi trên mặt mới xuất hiện nụ cười.

Hắn đang cần một chiếc đan lô tiện tay, hoặc ít nhất cũng phải là một chút quặng thiết có khả năng chế tạo đan lô. Hiện tại phát hiện ra dấu vết của Tinh Vẫn Thiết kia, hắn không vui sao được.

“Kia rồi…” Khương Thần liếc mắt tới một tuyến phố nhỏ ít người. Tuyến phố này không cho phép ô tô đi lại, thế nhưng ngoài ý muốn, lại có một chiếc xe con màu đen hình dáng giống taxi đang lao đi rất nhanh. Theo như vị thanh niên lúc trước miêu tả, đó chẳng phải là chiếc xe bỏ lại thi thể vị hắc y nhân kia ư.

"Theo phương hướng di chuyển, có lẽ sẽ đi ra ngoại thành." Đoạn, Khương Thần Hỗn Nguyên Chi Khí vận chuyển. Hai chân đạp lên hư không, di chuyển trên nóc các tòa cao ốc, đuổi theo chiếc xe con kia.

5 Chương mới cập nhật truyện Vô Tận Trùng Sinh

Danh sách chương Vô Tận Trùng Sinh