Vô Thích
Đánh giá: 9.67/10 bởi 3 người.

Vô Thích

Tác giả: Bạch Tử Nhạn

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Kiếm hiệp , Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn

Đọc truyện Vô Thích Full, Đoạn trích: Thiên Tước nhiều đời thờ phật kính trời, hận nhất thể loại tu ma tu quỷ hại nước hại dân. Ôn Như Mạnh khác nào chóng đối quy luật của Thiên Tước, Tông Chính Nhược Hàn tất nhiên sẽ chém đầu làm gương, ranh đe thiên hạ.

Nghe nói đâu chỉ chém đầu mỗi Ôn Như Mạnh, chức vị cùng quyền lực của thừa tướng Ôn Như Đàng và hoàng hậu Ôn Như Cát Lan vẫn không chút sứt mẻ, không vì bị ảnh hưởng bởi Ôn Như Mạnh mà suy vong hay tru di cả tộc.

Vô Thích khẽ nhuếch môi cười, Ôn Như Mạnh cả dáng vẻ lẫn tác phong đần độn ngang ngạnh, ngu ngốc tàn bạo. Hắn có thể thu phục được Qủy La Sát sao? Chỉ e là kẻ thật sự khống chế đám Qủy La Sát chính là thừa tướng Ôn Như Đàng, con trai ngu ngốc để lộ chuyện, ông ta chỉ đành cắn răng hy sinh đứa con trai để đạt được ý đồ bá nghiệp, thâu tóm thiên hạ vào tay.

Có lẽ Tông Chính Nhược Hàn đã biết được dụng tâm của Ôn Như Đàng, chỉ là thế lực thừa tướng vững chắc, y không bằng chứng chỉ có thể mang cái chết của Ôn Như Mạnh ra cảnh cáo. Vô Thích thầm thở dài, là cảnh cáo hay kích thích Ôn Như Đàng hận thù lẫn tham vọng dâng trào cuồng huyết. Nhưng Tông Chính Nhược Hàn đã dám làm ra lớn chuyện thế này, có lẽ y có cách của y.

Kì lạ là sau hơn mười ngày Ôn Như Mạnh bị chém đầu, hoàng hậu Ôn Như Cát Lan không hề có biểu hiện đau khổ đến suy yếu nằm liệt giường, lại cứ ngày ngày tới lui thăm Vô Thích, thái độ vô cùng thân thiết, tỷ tỷ muội muội, tựa như ruột thịt không bằng. Vô Thích vò đầu bứt tóc, trước kia nàng ta chưa từng thăm hỏi Trần Tình, với thân phận cao quý không cho phép nàng ta hạ thấp mình như vậy.

5 Chương mới cập nhật truyện Vô Thích

Danh sách chương Vô Thích

  • 1