Vô Thiên Đế
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vô Thiên Đế

Tác giả: Kingace

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Vô Thiên Đế Full Chương, Nội dung được trích: Tiểu tử nếu như là ở bên ngoài thần đồ nói không chừng người đã nhất bước phi thăng, không cần tu luyện nữa.

Hắn vừa nghĩ lại chuyện lúc nãy toàn thân ướt đẫm mồ hôi, lần này bản thân đã phạm vào một sai lầm chí mạng, rõ ràng biết bên trong có một lục cấp yêu thú lại không có sự phòng bị, tinh thần chỉ tập trung vào linh tuyền trước mắt, lòng tham che mờ lý trí.

- Lần này là sơ xuất của đệ tử.

Lý Thiên Hành nhìn lão sư phụ yên lặng trên không trung, bàn tay khẽ động kim sắc linh tơ xuất hiện trước mặt, một bóng vàng từ trong giới chỉ lao ra, hắn đưa một tia thần thức ra bên ngoài quan sát nhìn thấy trên hồ nước hai bóng ảnh một đen một vàng đang va chạm nhau.

- Đường đường là một lục cấp yêu thú lại đi đánh lén kim đan cảnh đúng là vô sỉ không ai bằng.

Lý Thiên Hành vận ẩn thân thuật chạy đi thu lấy linh quả, thần thư quét qua một lần phát hiện mấy góc linh quả cao cấp đều nằm bên cạnh linh tuyền lập tức vận di lăng chi thuật tiến đến phía dưới chỉ cần tên nào cản đường sẽ bị hắn đưa vào giới chỉ.

Trên không hai yêu thú vẫn đang va chạm kịch liệt, tuy phi ưng có đẳng cấp cao hơn cũng không thể áp chế được bằng điểu, hai bên tạm thời ngang tài ngang sức.

- ÉC… ÉC… ÉC…

- Tên này đang dùng ưng nộ sao?

Đúng lúc này hơn chục con ngũ cấp phi ưng từ bên ngoài tiến vào dẫn đầu chính là tiểu hắc, phi ưng vừa nhìn thấy bằng điểu lập tức lao vào tấn công, nhất thời bằng điểu rơi xuống thế hạ phong.

5 Chương mới cập nhật truyện Vô Thiên Đế

Danh sách chương Vô Thiên Đế