Võng Du Thiên Hạ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Võng Du Thiên Hạ

Tác giả: Đinh

Thể loại: Truyện Đô thị

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Võng Du Thiên Hạ Full chương, Đoạn trích: Chuồng thú: Đem dã thú nhốt trong chuồng thú, có thể đem thuần hóa, thuần hóa thành công tỷ lệ cùng thuần thú sư chức nghiệp cấp bậc có quan hệ, thuần hóa thời gian 1 ngày. Chuồng thú có thể đồng thời giam giữ 1000 con dã thú, không thể thăng cấp.

Kiến trúc điều kiện: Vật liệu đá 5000, vật liệu gỗ 10000, tiền đồng 20 Đồng vàng.

Xây dựng Chuồng thú yêu cầu rất đắt đỏ, bình thường lĩnh chủ thời điểm này khẳng định không xây dựng nổi. Không nói 20 đồng vàng, chỉ vật liệu đá 5000, gỗ 1vạn đủ để vô số lĩnh chủ lứu lưỡi. Nhưng đối với hiện tại Hoàng Thiên tới nói, này đó tài nguyên còn không xem như quá nhiều. Ai bảo hắn lắm tiền nhiều lực, không những chủ động khai thác còn càn quét toàn bộ thị trường đâu.

Có thuần thú sư tại, Hoàng Thiên không cần lo lắng vấn đề vật nuôi cùng vật cưỡi. Muốn giết chết dã thú tương đối dễ dàng, nhưng muốn thuần hoá dã thú có thể vô đối khó khăn.

Nhưng giờ có thuần thú sư, Hoàng Thiên lập tức phân công người đem Chuồng thú xây dựng, sau đó mỗi ngày Triệu Võ, Hoàng Tự dẫn binh ra ngoài càn quét dã quái lại nhiều hơn một nhiệm vụ, đó chính là chú ý những nơi có trâu rừng, heo....

Hiện nay Hạo Thiên thôn tài nguyên sung túc, trên thị trường tài nguyên giá cả đã không còn như mấy ngày hôm trước giá rẻ, nhưng cũng không đến mức cao quá. Hạo Thiên thôn tổng cộng tồn hàng các loại nguyên vật liệu sáu trăm nhiều vạn đơn vị, tiền tài nhờ mấy ngày gần đây đi đánh giặc cỏ doanh địa mà cũng có một con số khổng lồ, hơn trăm vạn đồng vàng. Tất cả đầy đủ Hạo Thiên nhanh chóng phát triển.

5 Chương mới cập nhật truyện Võng Du Thiên Hạ

Danh sách chương Võng Du Thiên Hạ

  • 1
  • 2