Vòng Vây Luyến Ái
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vòng Vây Luyến Ái

Tác giả: Yuki No Hana

Thể loại: Truyện Teen

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/thanhthuy0312

Đọc truyện Vòng Vây Luyến Ái Full, Đoạn trích: “Là khi anh đỡ một nhát dao của Tiết Chí Khiêm cho em, ở tháp Eiffel” Ngữ Hân ngượng ngùng “còn anh thì sao? Đừng nói rằnh vì làm tình nhiều lần nên yêu em đấy nhé?”

Lãnh Mạc bóp bóp mi tâm, hắn gật đầu. Ngay sau đó bị Ngữ Hân đánh cho một phát đau điếng.

Hai người ngồi trên tảng đá ngắm hoàng hôn, cảnh chiều tuyệt đẹp đến nao lòng. Gió biển thổi từng cơn mạnh dần làm tung bay mái tóc màu nâu của Ngữ Hân, cô tựa vào vai Lãnh Mạc, Lãnh Mạc vuốt ve mái tóc của cô “lần đầu tiên nhìn thấy em đang nấp sau cây cổ thụ nhìn lén anh tập võ, lúc đó anh đã thích em rồi. Châu Kỳ bởi vì cô ấy cũng có sở thích giống em, đều yêu quý bọ cánh cứng, nên anh đã dụng tâm đến cô ấy. Anh từng quan hệ với nhiều phụ nữ, nhưng chưa từng có màn dạo đầu với ai cho đến khi gặp lại em. Ngữ Hân à, anh yêu em. Yêu em rất nhiều”

Ngữ Hân không dễ khi yếu lòng, cũng không dễ gì rơi nước mắt, nhưng chẳng hiểu vì sao bây giờ cô lại khóc. Ôm lấy người đàn ông bên cạnh mình, Ngữ Hân gật đầu “em cũng rất yêu anh, ông xã”

….

Từ lần đầu gặp gỡ, có những người đã định sẵn là của nhau rồi, cho dù họ có đi xa nhau một vòng trái đất hay có xa cách nhau một vạn năm ánh sáng. Thì duyên phận cũng sẽ kéo họ về lại bên nhau. Người ta nói chỉ cần bạn luôn trung thành tin vào một điều gì đó, không bao giờ ngừng tin tưởng, thì chắc chắc có một ngày điều đó nhất định sẽ thành sự thật. Đó là duyên phận, là định mệnh, nhất định những người có lòng sẽ đến được với nhau thôi. Ánh hoàng hôn buông xuống, một đôi nam nữ đang đi trên bờ biển. Cô gái từng cho rằng cô và anh ta là con người ở hai đầu chí tuyến, giữa họ chỉ tồn tại thù hận, cô gái đó cũng đã từng khẳng định anh ta là người cô căm ghét nhất trên đời, nhưng mà cuộc đời là một vòng vây luyến ái. Họ đã có duyên với nhau, lúc đầu là nghiệp duyên và bây giờ lại hóa thành thiện duyên bởi vì họ đã yêu nhau. Yêu nhau đến chết không thôi…

5 Chương mới cập nhật truyện Vòng Vây Luyến Ái

Danh sách chương Vòng Vây Luyến Ái

  • 1
  • 2