Tác giả: Tàm Kiểm Lý Đích Ngưu

Chương 23: Quả thực đốt tiền

TrướcTiếp
Không nghi ngờ chút nào, Thái Nhất linh hồn quyết trong ký ức của tiền bối đại năng kia, là pháp quyết linh hồn đứng đầu nhất, cho dù Minh Văn tông sư trên Thiên Diễn đại lục so sánh cũng kém xa!

Hơn nữa bản thân Lâm Minh đối với linh hồn pháp quyết này vô cùng quen thuộc, linh hồn tam phẩm thiên phú của hắn hoàn toàn có thể vượt qua tứ phẩm, thậm chí ngũ phẩm!

Những thứ này đều là tài sản quý giá của linh hồn vô chủ kia lưu lại, năm ngón tay nhẹ nhàng ngắt một ấn quyết, một cỗ chân nguyên đánh vào giữa giọt chất lỏng Thiên Phong Thảo.

Sau đó ngón tay của Lâm Minh lăng không hư hoa, theo lưu quang trên đầu ngón tay tách ra, giọt chân nguyên kia dung hợp vào chất lỏng Thiên Phong Thảo, cấp tốc tạo thành một phù văn đẹp đẽ mà thần bí.

Phù văn còn nhỏ hơn ngón út, thế nhưng trong đó ẩn chứa năng lượng biến hóa phức tạp, một phù văn tương tự, bởi vì hoa văn nhỏ bé khác biệt, năng lượng mạnh yếu khác biệt, bản thân linh hồn lực khác biệt,…

Nên một vạn Minh Văn Sư sẽ làm ra một vạn loại phù văn không giống nhau, trong đó luôn có ưu khuyết, Lâm Minh không biết mình làm cái phù văn này, đến cùng sẽ ra sao, bất quá hắn rất hài lòng.

Hắn bắt đầu vẽ cái phù văn kế tiếp, tinh hoa của Địch Mộc Căn, chỉ dùng nửa giọt, Lâm Minh cấp tốc kết ấn, dẫn dắt chân nguyên dung hợp chất lỏng, ngưng tụ thành phù văn.

Nhưng mà trong nháy mắt phù văn sắp thành hình, linh hồn lực của Lâm Minh xuất hiện một chấn động cực nhỏ, dẫn đến kéo dài phát ra không đủ, sau đó chỉ nghe xì một tiếng, nửa giọt chất lỏng mà nâu kia hóa thành tro bụi...

Lâm Minh thầm than đáng tiếc, một chút tinh hoa Địch Mộc Căn như thế, cần mấy cây Địch Mộc Căn mới có thể lấy ra, mấy lạng hoàng kim cứ như vậy trong nháy mắt không còn, đây cũng là mấy tháng thu vào của người bình thường.

Có thể tưởng tượng, những học đồ sơ học Minh Văn Thuật kia, trình độ linh hồn lực ổn định tất nhiên không bằng mình, thất bại là bình thường, nếu như thành công ngược lại là kỳ tích.

Chớp mắt một cái chính là mấy lạng hoàng kim, một ngày tiêu hao mấy trăm lạng là rất bình thường, Minh Văn Thuật thực sự đốt tiền!

Có kinh nghiệm một lần thất bại, Lâm Minh càng cẩn trọng, theo ngón tay của hắn nhanh chóng kết ấn, một cái lại một cái Minh Văn không ngừng từ ngón tay nhảy ra, đương nhiên cũng thường có thời điểm sai lầm, bất quá số lần thất bại của Lâm Minh đang không ngừng ít đi.

Lâm Minh nhanh chóng vẽ, nhưng mà rất nhanh hắn liền phát hiện, chân nguyên của mình sắp không chống đỡ được nữa, tu vi Luyện thể tầng một quá yếu.

Mặc dù có Hỗn Độn chân nguyên quyết chống đỡ, lại có Thái Nhất linh hồn quyết là pháp quyết khống chế linh hồn lực đứng đầu, nhưng vẫn là không đủ để hoàn thành thời gian dài như vậy.

Theo chân nguyên cung cấp không đủ, Lâm Minh vẽ phù văn cũng không cách nào thoải mái như vừa nãy nữa, sai lầm cũng thuận theo tăng lên, mà mỗi một lần sai lầm, cũng là lãng phí đối với chân nguyên.

Chân nguyên càng ngày càng ít, quá trình Lâm Minh vẽ Minh Văn mới tiến hành một nửa, nhưng mà hắn có cảm giác không đáng kể.

Chân nguyên trong cơ thể bị cấp tốc lấy sạch, vừa mới hơi mất tập trung, Lâm Minh cảm giác đại não một trận mê muội, tùy theo một đoàn phù văn phức tạp tung bay ở trước mặt hắn cũng tùy theo kịch liệt chấn động lên, suýt nữa tự động tán loạn !

Lâm Minh thất kinh, vội vàng ổn định chân nguyên, vừa nãy trong nháy mắt, lòng bàn tay của hắn mồ hôi lạnh cũng chảy xuống, cái kia là giá trị mấy chục lạng hoàng kim a.

Liền mạng cũng phải kiên trì!

Lâm Minh một bên đưa chân nguyên vào trong phù văn , một bên thuyên chuyển Hỗn Độn chân nguyên quyết, tăng nhanh tốc độ hấp thu chân nguyên, nhất tâm nhị dụng này, trực tiếp dẫn đến Lâm Minh không ngừng sai lầm!

Sau khi liên tục sai lầm năm lần, báo hỏng năm phần tài liệu, Lâm Minh rốt cục ý thức được, hắn có khả năng không cách nào hoàn thành lần vẽ này. . .

Phí công nỗ lực nửa ngày, Lâm Minh rốt cục bất đắc dĩ chặt đứt cung cấp chân nguyên, lập tức, phù văn thần bí trôi nổi ở giữa không trung kia không còn chịu năng lượng ràng buộc, phảng phất như yên hỏa nổ tung ở giữa không trung, lưu lại hào quang rực rỡ liên tiếp.

Nhìn hào quang mỹ lệ này, trái tim Lâm Minh chảy máu, này đều là tiền a!

Tuy rằng liệu đến lần thứ nhất có thể sẽ thất bại, thế nhưng lập tức tổn thất mấy chục lạng hoàng kim, Lâm Minh có thể hào hiệp không nổi.

Đáng được ăn mừng duy nhất chính là, mới vừa rồi không có dùng đến Thiên Tàm Ti, loại tài liệu cao quý nhất này không có bị lãng phí.

Tài liệu của hắn đại khái chỉ đủ sử dụng mười lần, nói cách khác, nếu như bên trong mười lần hắn không có biện pháp thành công, hắn sẽ không còn đồng nào.

Bên trong mười lần đã muốn thành công, này nếu như bị Minh Văn Sư khác nghe được, sẽ trực tiếp nhận định đây là đang nói mơ giữa ban ngày.

Lần thứ nhất học tập Minh Văn Thuật, đừng nói ở bên trong mười lần vẽ thành công một phần Minh Văn hoàn chỉnh, coi như là mười lần vẽ thành công một bút hoa văn đơn giản cũng không thể!

Lâm Minh thu hồi tro cặn tài liệu, bắt đầu hồi ức, tổng kết sai lầm vừa nãy phạm vào, hắn thừa kế bộ phận ký ức của vị tiền bối đại năng kia là không giả.

Thế nhưng lượng chân nguyên hắn nắm giữ thực sự cách biệt quá xa vị tiền bối đại năng kia, thế cho nên ngay cả một phần Minh Văn Thuật đơn giản cũng không thể tiếp tục chống đỡ.

Đương nhiên, tuy nói phần Minh Văn Thuật này ở trong ký ức của vị tiền bối kia là vô cùng đơn giản, nhưng mà đặt ở Thiên Diễn đại lục, vẫn là Minh Văn Thuật phức tạp, cực kỳ tinh phẩm, một khi vẽ ra, hiệu quả của nó cho dù là Minh Văn đại sư cũng sẽ vì thế mà khiếp sợ.

Tổng kết ra nguyên nhân thất bại, Lâm Minh bắt đầu nghĩ đối sách, muốn trong khoảng thời gian ngắn tăng chân nguyên trong cơ thể lên là không thể nào, mình có thể làm duy nhất chính là tận lực giảm thiểu sai lầm.

Dù sao mỗi một lần sai lầm đều là lãng phí đối với chân nguyên, nếu như sai lầm ít, không chỉ tiết kiệm tài liệu, hơn nữa cũng có thể tiết kiệm chân nguyên.

Nghĩ như vậy, Lâm Minh tạm thời lại bỏ qua tài liệu, dùng chân nguyên bắt đầu một lần lại một lần luyện tập khô khan.

Ý nghĩ của Lâm Minh rất đơn giản, chân nguyên không cần tiền, tiêu hao hết chỉ cần vận hành Hỗn Độn chân nguyên quyết mấy lần là tốt rồi.

Không chỉ không hề tổn thất, còn có thể tiện thể luyện tập Hỗn Độn chân nguyên quyết, còn có sự tình nào so với này càng hoàn mỹ hơn sao?

Chỉ cần không dùng tiền, vậy liền không có gì đáng sợ, nếu như luyện tập một trăm lần, một ngàn không được, như vậy mình liền luyện tập một vạn lần, mười vạn lần, mười vạn lần không được, vậy thì mấy chục vạn!

Mãi đến khi quá trình vẽ phù văn thành bản năng thân thể, kể từ đó, hắn không tin còn có thể thất bại!

. . .