Tác giả: Tàm Kiểm Lý Đích Ngưu

Chương 25: Cường Lực phù

TrướcTiếp
Đúng, trữ hàng bên trong kho đều đã bị Lâm Minh làm xong. . .

Khi phụ trách nhà bếp Lan tỷ nhìn thấy trong hầm chứa đá, hết thảy Hung thú đều đã biến thành khối thịt, xương vỡ chỉnh tề, hơn nữa mỗi khối to nhỏ đều nhất trí, Lan tỷ trực tiếp hết chỗ nói rồi.

Gia hoả này, quả thực chính là một bộ cơ khí!

Cứ như vậy, ở bên trong mười ngày cuối cùng của tháng thứ nhất, Lâm Minh một lần nữa chuẩn bị kỹ càng tài liệu, bắt đầu vẽ Minh Văn!

Lần này, Lâm Minh chuẩn bị vô cùng sung túc! Chỉ cần ở phương diện vẽ hoa văn cấp thấp, hắn tuyệt đối là trình độ cấp đại sư!

Điều chế tài liệu chất lỏng tốt, Lâm Minh mở hai tay ra, một giọt chất lỏng Thiên Phong Thảo nhất thời như có linh tính, bay đến giữa không trung.

Nhìn một giọt chất lỏng giống như trân châu này, hai mắt Lâm Minh nhắm lại, các loại thủ ấn, khống chế đã sớm khắc sâu trong đầu hắn, kết hợp với ký ức của linh hồn vô chủ, những thao tác phức tạp này hầu như thành một loại bản năng của thân thể hắn.

Hít sâu một hơi, Lâm Minh động, mười ngón tay của hắn như bay, từng cái từng cái thủ ấn không ngừng bị hắn đánh ra.

Bởi vì tốc độ quá nhanh, ngón tay của hắn trở nên mơ hồ không rõ, một giọt lại một giọt tài liệu như cá chép vượt Long môn bay lên.

Sau đó ở dưới linh hồn lực của Lâm Minh dẫn dắt, cấp tốc hình thành từng cái từng cái phù hiệu Minh Văn thần bí rực rỡ.

Vì tiết kiệm chân nguyên, Lâm Minh gần như là ở một loại tài liệu vừa được vẽ xong, liền điều khiển một loại tài liệu mới khác bắt đầu vẽ.

Nhưng mà chính vì cường độ cao này, sai lầm của Lâm Minh sẽ cực thấp.

Tiến hành vẽ một nửa, Lâm Minh rõ ràng cảm thấy vất vả lên.

Vẽ tiến hành hai phần ba, Lâm Minh cảm giác chân nguyên đã còn lại không có mấy, hắn bắt đầu vận chuyển Hỗn Độn chân nguyên quyết.

Nhất tâm nhị dụng, kể từ đó, sai lầm không thể phòng ngừa tăng lên.

Lâm Minh cắn răng kiên trì, đến cuối cùng hầu như mỗi cái Minh Văn đều cần vài phút mới có thể họa đi ra.

- Thiên Tàm Ti... thành!

Tinh thần Lâm Minh khẩn trương cao độ thở ra một hơi, Thiên Tàm Ti hắn là ít nhất, một lần đều thất bại không nổi.

- Còn có năm cái phù văn...

Ở trong lòng Lâm Minh mặc niệm, chân nguyên của hắn đã tiêu hao đến gần như cực hạn.

- Bốn cái... Ba cái... Hai cái... Một cái...

- Hoàn thành!

Một sát na khi Lâm Minh vẽ hoàn thành, mấy chục cái phù văn trôi nổi ở giữa không trung đồng thời lóe sáng.

Sau đó ở bên trong hào quang kỳ dị dung hợp lại cùng nhau, cuối cùng tạo thành Minh Văn lớn một tấc, vuông vắn kỳ dị, lẳng lặng trôi nổi ở giữa không trung.

Lúc này Lâm Minh đã gần như hư thoát, nhưng mà hắn nhìn Minh Văn thành phẩm trôi nổi ở giữa không trung, trong lòng mừng rỡ quá đỗi.

Minh Văn nho nhỏ này giống như là hài tử của hắn, vì nó, một tháng qua hắn sinh hoạt không phải là người, cũng hao tốn lượng lớn tiền tài, mới rốt cuộc chế tạo ra Minh Văn này!

Vị tiền bối đại năng kia mệnh danh cái Minh Văn này là Cường Lực phù.

Đối với danh tự này, trong lòng Lâm Minh khá là oán thầm, thực sự quá tục, bất quá xuất phát từ tôn trọng vị tiền bối kia, Lâm Minh cũng không có cải danh, liền gọi Cường Lực phù đi.

Lâm Minh tới thị trường mua lá bùa tiện nghi nhất, một lượng vàng mười lăm tấm, dùng chút chân nguyên mới vừa khôi phục ngắt một pháp quyết.

Cường Lực phù liền rơi vào mặt trên lá bùa, kim quang tùy theo thu liễm, tạo thành một cái phù văn ảm đạm cổ phác, xem ra không hề bắt mắt chút nào.

Thời khắc cuối cùng lá bùa Minh Văn thành hình, Lâm Minh dùng linh hồn lực thay đổi vẻ ngoài của Minh Văn, cuối cùng tạo thành một đồ án như hỏa diễm.

Loại đồ án này sẽ vĩnh viễn ở lại trên Bảo khí bị Minh Văn, trở thành một tiêu chí, rất nhiều Minh Văn Sư đều coi đây là tiêu chí của mình, tương đương với phẩm bài.

Lâm Minh đem tiêu chí định thành hỏa diễm, lấy hàm nghĩa trong hỏa diễm niết bàn sống lại.

Võ đạo chi lộ, như bị hỏa diễm nung đốt, trong đó đau khổ, nguy hiểm nhiều vô số kể, người kiên trì không tới dồn dập hóa thành tro tẫn, dập tắt thành bụi.

Chỉ có người tâm chí kiên định, mới có thể dục hỏa trùng sinh, trở thành Chân Long Tường Phượng!

Lâm Minh cẩn thận thu hồi lá bùa này, hắn đẩy cửa sổ ra, ánh mặt trời xán lạn rơi xuống, chiếu vào ánh mắt che kín tơ máu của hắn.

Tuy rằng uể oải đến muốn ngã đầu liền ngủ, thế nhưng Lâm Minh có cảm goác thỏa mãn trước nay chưa từng có.

Khoảng cách kỳ hạn Thất Huyền Vũ Phủ tổ chức cuộc thi còn có hai tháng mười ngày!

...

Lại là năm ngày trôi qua, Lâm Minh đem phù văn cuối cùng khắc ở trên lá bùa, đến tận đây, toàn bộ tài liệu của hắn tiêu hao hết, mà Lâm Minh tổng cộng làm ra bốn tấm Cường Lực phù.

Nhìn những Cường Lực phù này, trong lòng Lâm Minh có cảm giác thành tựu rất mạnh, bây giờ hắn muốn làm chính là đem bán bốn tấm phù này đi.

Ban đầu ở trên giao dịch hội, một tấm Minh Văn phù của Bạch Hồng đại sư có thể bán được 1500 lạng vàng!

Đương nhiên, đây là bởi vì hiệu ứng danh nhân, lá bùa của Lâm Minh tự nhiên bán không tới nhiều như vậy.

Bất quá Lâm Minh tự tin, Minh Văn phù đến từ Thần vực của mình, hiệu quả tuyệt đối cao hơn Minh Văn phù của Bạch Hồng đại sư!

Trong trí nhớ của vị tiền bối đại năng kia, loại Cường Lực phù này, tuy rằng thuộc về Minh Văn cấp thấp, thế nhưng mà đủ để dùng ở trên Bảo khí Nhân cấp thượng vị.

Nếu như dùng ở Bảo khí Nhân cấp hạ vị, hiệu quả có thể tăng cường sáu thành!

Không chỉ như thế, Cường Lực phù này còn có thể mang đến cho Bảo khí một kỹ năng phụ gia!

Một ít Minh Văn Thuật phẩm cấp vô cùng cao có thể mang kỹ năng phụ gia cho Bảo khí, chỉ cần dồn chân nguyên vào, liền có thể thôi phát kỹ năng đi ra.

Tỷ như Bảo khí công kích, sẽ tăng cường phòng ngự, hoặc là ảo thuật, yêu thuật...