Tác giả: Tàm Kiểm Lý Đích Ngưu

Chương 49: Để hắn không tham gia cuộc thi

TrướcTiếp
Bất kể là dựa vào bản lãnh thật sự trở thành cao thủ cũng tốt, hay là dùng đan dược tích tụ ra cao thủ cũng tốt, ngược lại đều là cao thủ, đều có thể lớn mạnh thực lực và lực ảnh hưởng của Thất Huyền Vũ Phủ.

Cao thủ dùng linh dược tích tụ ra, đều có hi vọng tiến vào Thất Huyền Vũ Phủ nhất định, huống chi lực chiến đấu của Lâm Minh hiển nhiên sẽ vượt qua đồng cấp, tự nhiên độ khả thi tiến vào càng lớn.

Chu Viêm tuyệt đối không hy vọng Lâm Minh tiến vào Thất Huyền Vũ Phủ, hắn cũng không phải sợ Lâm Minh vượt qua hắn, là một thiên tài, Chu Viêm đối với mình có tự tin tuyệt đối.

Mặc dù Lâm Minh vượt cấp đánh bại Vương Nghĩa Cao, nhưng dưới cái nhìn của hắn cũng không có cái gì quá không bình thường.

Dù sao Vương Nghĩa Cao mới vào Luyện thể hai tầng, hơn nữa lực chiến đấu còn kém rối tinh rối mù.

Hắn tự tin sẽ vĩnh viễn đạp Lâm Minh dưới lòng bàn chân, thế nhưng Lâm Minh tiến vào Thất Huyền Vũ Phủ, tất nhiên sẽ khiến Lan Vân Nguyệt nhớ mãi không quên.

Vốn Lan Vân Nguyệt đối với Lâm Minh là tình cũ không quên, nếu để cho hắn tiến vào Thất Huyền Vũ Phủ sẽ còn đến đâu?

Chu Viêm yêu thích Lan Vân Nguyệt, loại yêu thích này một nửa là bởi vì hắn bị khí chất và dung mạo của Lan Vân Nguyệt thuyết phục, nửa kia là tâm lý muốn sở hữu mỹ nữ.

Hắn tuyệt đối không cách nào khoan dung trong lòng Lan Vân Nguyệt có một nam nhân khác.

Nhưng mà, tuy Chu Viêm bởi vì gia tộc là hoàng thân quốc thích, ở Thất Huyền Vũ Phủ có chút quan hệ.

Nhưng mà Vũ phủ kiểm tra là công khai, không thể nào từ đây chèn ép Lâm Minh, kể từ đó, chỉ có một cái biện pháp. . . để hắn không tham gia được cuộc thi.

Chu Viêm trầm ngâm một tiếng, sờ sờ chiếc nhẫn trên ngón áp út, nói:

- Vương lão đệ, Thiên Vận thành là địa bàn của ngươi, ngươi biết cao thủ nào không? Tốt nhất là Luyện thể tầng bốn, thậm chí Luyện thể tầng bốn đỉnh cao.

Chu Viêm lường trước căn cơ Lâm Minh vững chắc, nhưng cũng không thể nào đối phó Luyện thể ba tầng đỉnh cao, mình vượt cấp tìm một Luyện thể tầng bốn, sẽ vững vàng trừng trị hắn.

Vương Nghĩa Cao nói:

- Luyện thể tầng bốn ta ngược lại nhận thức rất nhiều, nhưng mà. . . bọn họ đều là thân vệ của phụ thân ta hoặc là ca ca của ta, bởi vì chuyện lần trước, phụ thân ta đã ra lệnh, bọn họ căn bản không ai nghe ta.

Luyện thể tầng bốn không phải là cải trắng, vì sao, loại người này đều đã hơn ba mươi tuổi, hơn nữa hoặc là hộ vệ đại nhân vật, hoặc là thân cư chức tước.

Lấy năng lực của Vương Nghĩa Cao, nhờ bọn hắn động thủ đối phó một thiếu niên mười lăm mười sáu tuổi là không quá dễ dàng.

Chu Viêm suy nghĩ một chút, nhìn Vương Nghĩa Cao nói:

- Lần này Thất Huyền Vũ Phủ kiểm tra, duy trì trị an là Triệu Minh Sơn, hình như hắn chịu qua phụ thân ngươi đề bạt.

Vương Nghĩa Cao sửng sốt, gật đầu nói:

- Là có chuyện như vậy, Triệu ca bình thường rất chiếu cố ta.

Triệu Minh Sơn trong miệng Chu Viêm, là đại đội trưởng bộ khoái trong Thiên Vận thành.

Đại đội bộ khoái và Hộ thành quân là hai hệ thống khác nhau, đại đội bộ khoái phụ trách trị an, mà Hộ thành quân phụ trách giữ gìn hoàng tộc thống trị, trấn áp phản loạn.

- Ừm, ta biết rồi. . . ta có một biện pháp, có thể để ngươi làm cho Lâm Minh tàn phế, xả cơn giận này. . .

Chu Viêm vén rèm lên, thông qua chút khe hở, giống như rắn độc nhìn Lâm Minh chằm chằm, sắc mặt âm trầm nói.

...

Thất Huyền Vũ Phủ kiểm tra chia làm ba bộ phận, theo thứ tự là đo lực quan, ảo cảnh quan, Linh Lung tháp.

Buổi sáng sẽ tiến hành bộ phận thứ nhất: đo lực quan.

Luyện Lực là giai đoạn Luyện thể thứ nhất, cũng là cơ sở võ đạo, Luyện Lực không vững chắc, sau đó Luyện Nhục, Luyện Tạng, Dịch Cân, Luyện Cốt đều là toi công.

Cho nên, lực lượng đối với võ giả mà nói vô cùng trọng yếu, hơn nữa cuộc thi đo lực rất đơn giản, chỉ cần một kiểm tra khí là được, trong khoảng thời gian ngắn là có thể đào thải lượng lớn người báo danh.

Bởi vậy nhiều năm qua, đo lực vẫn là phân đoạn kiểm tra đệ nhất của Thất Huyền Vũ Phủ.

Kiểm tra khí là một bia đá đặc chế, mặt trên có một đạo chân nguyên làm thành cột sáng, một quyền đánh vào trên bia đá, lấy độ cao cột sáng để phán đoán lực lượng một người.

Cao một tấc là một trăm cân, đánh đủ một thước, vậy chính là một ngàn cân thì hợp lệ, bằng không đào thải.

Mà dấu hiệu của Luyện thể tầng thứ nhất đỉnh cao là luyện lực chín thạch, quyền phá Thiết mộc, nói cách khác, võ giả Luyện thể tầng thứ nhất bình thường, lực lượng nhiều nhất là chín trăm cân, rất khó thông qua kiểm tra.

Lâm Minh từ lúc Luyện thể tầng thứ nhất, lực lượng đã vượt qua nghìn cân, hiện tại lực lượng càng là đạt đến 2600 cân, này tự nhiên là Hỗn Độn cương đấu kinh mang đến cho hắn.

Lực lượng là một trong những ưu thế của Lâm Minh, hắn không chỉ muốn qua ải, hơn nữa còn muốn tranh đệ nhất.

Ở trên quảng trường, kiểm tra còn chưa bắt đầu, Lâm Minh liền đả tọa điều tức trên quan đạo.

Ngay vào lúc này, đột nhiên một trận âm thanh gấp gáp vang lên:

- Tránh ra, đều tránh ra!

Lâm Minh mở mắt, đã thấy trên quan đạo, một nam tử hơn hai mươi tuổi giục ngựa lao nhanh, trên người hắn mặc giáp trụ, trong tay cầm một kỵ sĩ thương dài đến hai mét, thô như tay trẻ con.

Lúc này hắn một bên quơ thương xua đuổi đám người trên quan đạo, một bên dùng sức huy động roi ngựa.

Đắc đắc đắc…

Tiếng vó ngựa lanh lảnh lọt vào tai, vốn là trên quan đạo có chút chen chúc, trong lúc nhất thời náo loạn, Lâm Minh khẽ cau mày.

Ngày Thất Huyền Vũ Phủ kiểm tra, Thiên Vận thành sẽ chuyên môn phái đại đội bộ khoái đến duy trì trật tự, làm sao sẽ cho phép có người phóng ngựa chạy nhanh?

Rất nhanh Lâm Minh liền chú ý tới, tuy rằng người này khí thế hùng hổ, kỵ sĩ thương trong tay đại khai đại hợp, thế nhưng mà không có đụng tới bất luận người nào, xem ra vũ kỹ người này không tệ, cưỡi ngựa cũng vô cùng tinh xảo.

Lâm Minh vốn là ngồi ở ven đường, căn bản không cần đứng lên.

Nhưng mà đúng lúc này, hắn đột nhiên phát hiện nam tử cưỡi ngựa kia âm hiểm nở nụ cười, tay run dây cương lên, chiến mã dưới khố không để lại vết tích xoay chuyển phương hướng, mơ hồ áp sát về Lâm Minh.

Sắc mặt Lâm Minh chìm xuống, trong nháy mắt hắn rõ ràng, người nọ là hướng về phía mình đến!