Vũ Trụ Huyền Kỳ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vũ Trụ Huyền Kỳ

Tác giả: Nhất Niệm Thiên Cổ

Thể loại: Truyện Tiên hiệp , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Truyện YY

Đọc truyện Vũ Trụ Huyền Kỳ Full, Đoạn trích: Trần Phàm thản nhiên nói, hắn ngược lại còn có chút hiếu kỳ với lão giả này, chỉ là một trưởng lão ngoại môn nhưng lại mang tới cho hắn áp lực rất lớn, cao thâm khó dò.

"Rất có thể là lão ta nhìn ra huynh đã lấy được kỳ ngộ gì đó nên nổi máu tham muốn chiếm đoạt cho mình. Lão đại, huynh vẫn là hết sức cẩn thận thì hơn, lão âm binh này cũng có nhiều tiếng xấu lắm đấy".

"Oh! Thế sao, đệ nói tiếng xấu là tiếng xấu thế nào vậy?".

Trần Phàm nhìn Dương Khôi đầy hiếu kỳ hỏi.

"Đệ cũng không rõ lắm, chỉ nghe mọi người đồn đãi rằng trước đây có một vài đệ tử trẻ tuổi cũng hay qua lại chỗ của lão, về sau thì chẳng còn thấy xuất hiện nữa cả".

"Mà huynh biết không, hầu hết những người đó đều là nữ đệ tử, tuổi từ 18-20, thuộc loại trẻ người non dạ, có người còn nói lão già đó tu luyện một môn công pháp cực kỳ âm tàn, cần phải hút nguyên âm của đồng nữ để tăng cường công lực".

Dương Khôi kể đến đây liền không khỏi nhìn trước ngó sau, như thể sợ sẽ có người nghe thấy.

"Ha ha ha...không nghĩ tới nha, công phu chém gió của Dương sư huynh thế mà cũng lợi hại tới như vậy".

Đỗ Mậu cười híp cả mắt, sắc mặt toe toét, nói:

"Theo như huynh kể, nếu lão già dịch đó tu luyện tà môn, lại còn mất nết như vậy, thì chấp pháp đội chẳng cho lão tiêu đời rồi còn gì, làm gì có chuyện còn nhởn nhơ như thế được chứ, nơi này là thánh địa tông môn chứ có phải tà ma ngoại đạo đâu".

5 Chương mới cập nhật truyện Vũ Trụ Huyền Kỳ

Danh sách chương Vũ Trụ Huyền Kỳ