Vực Sâu Ham Muốn
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vực Sâu Ham Muốn

Tác giả: An Sở Tâm

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: Đọc truyện Vực Sâu Ham Muốn Full, Đoạn trích: Hậu quả sự dạy dỗ đó là đến ngày hôm sau công việc gì tôi cũng không muốn làm.

Đọc truyện Vực Sâu Ham Muốn Full, Đoạn trích: Hậu quả sự dạy dỗ đó là đến ngày hôm sau công việc gì tôi cũng không muốn làm. Đến cả cơm đã làm xong rồi, được người nào đó bưng đến tận giường đặt vào tay tôi, chỉ đáng tiếc tay nghề không tốt, mới ăn vào có một miếng thì xém chút nôn hết mọi thứ ra ngoài.
Thật ra tôi cũng không biết tại vì sao lại như vậy. IQ của Nhạc Hằng cũng được thể hiện qua tài nấu ăn. Mặc dù không ngon xuất sắc, nhưng so với đồ ăn tôi tự nấu thì ngon hơn nhiều. Nhưng tôi vẫn cứ hết lần này đến lần khác đều vô thức đem mọi thứ nôn ra hết.

Ngẩng đầu nhìn, quả nhiên sắc mặt của ai kia tối sầm lại.

“Đều tại anh! Đồ ăn nóng quá! Phí cả bát cháo ngon!”

“...Anh thổi nguội rồi! Còn nếm thử rồi, không nóng!”

“...Vẫn là do anh! Tại anh làm mất khẩu vị của em, đến cả nóng hay không cũng nếm không ra.”

“...Được rồi. Là tại anh. Nào, uống lấy ngụm nước đã. Nếu không muốn ăn cái này thì anh đi mua đồ khác cho em. Em muốn ăn cái gì?”

Vòng tay ra đỡ lưng tôi liền nghĩ, trên đời này tôi thực sự là người phụ nữ có mắt nhìn nhất, kết hôn với một chàng trai tài mạo song toàn, hết lòng vì gia đình, yêu thương vợ. Một người phụ nữ có mắt nhìn nhất thế gian với một người đàn ông tài mạo xuất sắc nhất thế gian, quả là hoàn mỹ! Nói đơn giản là cặp đôi đẹp nhất thế gian này.

5 Chương mới cập nhật truyện Vực Sâu Ham Muốn

Danh sách chương Vực Sâu Ham Muốn