Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương
Đánh giá: 9.50/10 bởi 1 người.

Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Tác giả: Tiểu Vũ Miêu Miêu

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương Full Chương, nội dung: Lục Phong gật đầu bước tới chỗ nàng, nắm lấy tay nàng kéo đến giữa đám binh sĩ to giọng nói lớn giống như muốn để cho toàn bộ binh sĩ nghe được.

"Nàng ấy không những là tiểu thần y, mà còn là tiểu thê tử chưa qua cửa của bổn vương nữa, sau này các ngươi đối với vương phi tương lai, phải hết lòng hết dạ tuyệt đối trung thành có biết không?"

Một lời này của Lục Phong nói ra khiến toàn bọn bộ sĩ há hốc mồm, bọn họ quả thật từng nghe nói vương gia có vị hôn thê là Tĩnh Liên quận chúa, nhưng bọn họ cũng biết Tĩnh Liên quận chúa là người rất yếu kém, bệnh tật lâu năm, có khi còn chưa gả được tới Chiến vương phủ thì đã không còn nữa rồi, họ không thể ngờ tiểu thần y tài giỏi hôm nay lại chính là Tĩnh Liên quận chúa yếu kém ngày nào sao. Nàng cũng bị lời nói của hắn làm cho kinh ngạt, hắn là đang giới thiệu nàng cho toàn bộ những người ở đây biết sao, nàng có chút xúc động nhìn hắn, hắn lại cười nụ cười vẫn gian xảo như thường, những binh sĩ kia lúc này mới hoàn hồn nhớ tới danh vị quận chúa của nàng, lập tức đứng hết dậy đối với nàng vạn lần cung kính hô to.

"Chúng thần tham kiến Tĩnh Liên quận chúa, quận chúa vạn an!!!"

Nàng gật đầu cười trừ, lúc này Bàng lão từ trong phòng bệnh đi ra nhìn nàng lão cúi đầu, nàng lập tức đỡ lấy người Bàng lão nhìn đám binh sĩ kia nói.

"Mọi người đứng lên hết đi."
Tất cả mọi người nghe nàng nói thế lập tức đứng dậy, Bàng lão cùng nàng và Lục Phong rời khỏi chỗ của các binh sĩ đang ồn ào náo nhiệt kia đi đến lều tiếp khách của doanh trại, cả ba ngồi xuống nói chuyện, Lục Phong lên tiếng trước.

"Lão đầu tử, tài năng y thuật của nàng ấy ông cũng đã thấy rồi, ông coi như nể mặt ta nhận nàng làm đệ tử đi."

Bàng lão nghe Lục Phong nói vậy mà quay đầu nhìn nàng, nàng cũng lên tiếng.

"Bàng lão, ta cũng là muốn được ông chỉ dạy thêm, ông có thể nhận ta làm đệ tử không?"

Bàng lão chỉ cười nhẹ sau đó lắc đầu, lão vừa vuốt râu vừa nói.

"Ta không thể nhận tiểu đạo hữu được."

Lục Phong cau mày nói.

5 Chương mới cập nhật truyện Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương

Danh sách chương Vương Phi Hai Mặt Độc Sủng Của Vương