Vương Phi Muốn Làm Nông
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Vương Phi Muốn Làm Nông

Tác giả: Bỉ Mạt Nhan

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

Đọc truyện Vương Phi Muốn Làm Nông Full, Đoạn trích: Về đến phủ Bắc Vương, Giản Ninh không có dòng dạ nào để thưởng thức tòa phủ đệ này mà đi thẳng về phía phòng ngủ. Nhưng cô chưa kịp vào đến cửa thì đã bị một cô gái xinh đẹp cản đường: “Thiếp thân thỉnh an vương phi.”

Giản Ninh cau mày nhìn cô gái nọ, hỏi với vẻ ngạc nhiên: “Cô là ai vậy?”

“Hồi bẩm vương phi nương nương, thiếp thân là Tri Ngộ, nha hoàn cùng đọc sách của vương gia ngày trước ạ.” Cô gái xinh đẹp nọ cúi đầu giải thích.

“Nha hoàn cùng đọc sách?” Giản Ninh vừa lấy Giang Bắc Trạm xong thì đã vội vã đến Tây Nam, nào hay biết trong phủ Bắc Vương này có những ai, bây giờ tự nhiên lại mọc ra một nha hoàn cùng đọc sách. Giản Ninh đánh giá cô gái này một chút, thấy tướng mạo cô xuất chúng, cử chỉ ưu nhã lại lộ rõ vẻ hồn nhiên… đây chẳng phải là loại hình con gái mà đàn ông ưa thích nhất hay sao?

Nhưng mà…

Giản Ninh nhìn Tri Ngộ, thấy rõ nỗi bất an và thấp thỏm thoáng hiện giữa đôi mày của cô thì trong lòng đã đoán được mấy phần. Cô lạnh lùng nói: “Ta mệt rồi, cô lui xuống trước đi.”
“Nhưng mà vương phi, thiếp thân…”

“Sao? Không nghe thấy ta nói gì à?” Giản Ninh hạ giọng thật thấp, Tri Ngộ lập tức rụt cổ lui xuống.

Sau khi Tri Ngộ bỏ đi không lâu, trong phòng Giản Ninh xuất hiện một nha hoàn có vóc dáng vô cùng kì lạ. “Cô ấy” cao hơn Giản Ninh cả một cái đầu, thân hình cường tráng hơn hẳn những cô gái khác, hành vi cử chỉ cũng rất đỗi khác người, nói chung nhìn cực kì quái dị.

Lúc này, “cô ấy” đang luống cuống giải thích với Giản Ninh: “A Ninh, Tri Ngộ là ai vậy?”

Không sai, cô nha hoàn này chính là Giang Bắc Trạm. Đây cũng là đề nghị mà Giản Ninh cho Giang Bắc Trạm trước khi đi.

“Em biết chàng không có quan hệ gì với cô ấy, nhưng nhìn cặp mắt thiết tha mong ngóng của cô ấy thì em không thoải mái chút nào.” Giản Ninh xoa nhẹ bờ môi, Giang Bắc Trạm vận đồ nữ lập tức rót trà cho cô, hầu hạ đến là chu đáo.

“Được rồi, nghỉ ngơi sớm đi, ngày mai chúng ta còn phải lên đường.” Kinh thành chỉ là trạm nghỉ, chiến trường chính của bọn họ ở tận Tây Bắc xa xôi kia.

5 Chương mới cập nhật truyện Vương Phi Muốn Làm Nông

Danh sách chương Vương Phi Muốn Làm Nông

  • 1