Vương Vấn Đầy Cố Chấp
Đánh giá: 7.75/10 bởi 2 người.

Vương Vấn Đầy Cố Chấp

Tác giả: Cổ Tân

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Meow_team, meowteam.home.blog

Đọc truyện Vương Vấn Đầy Cố Chấp Full, Đoạn trích: Trong đáy mắt toát lên vẻ ảo não, lại có chút lấy lòng như đang hối hận vì thái độ vừa rồi của mình với Cố Thanh Yến không được nhiệt tình lắm.

Cố Thanh Yến không có lòng dạ nào mà quan tâm đến mấy chuyện thế này, Thời Thâm Niên để lại cho cô một bóng ma tâm lý. Sắc mặt của cô khá khó coi, nở nụ cười giả vờ theo thói quen nhưng cũng không cười nổi.

Trên bàn tiệc chính, Nhan Linh thân mật ngồi bên cạnh Thời Thâm Niên, lấy tăm xiên một miếng dưa hấu đặt vào trong chiếc bát sạch của Thời Thâm Niên.

"Sắc mặt của anh không tốt lắm, có phải anh không quen ăn mấy món này không? Ăn dưa hấu tạm đã nhé, lát nữa chúng ta ăn cái khác được không?"

Ngay trước mặt đạo diễn Từ lại nói là chờ lát nữa mình ăn cái khác thì đúng là vô cùng bất lịch sự, Nhan Linh lăn lộn trong giới giải trí đã nhiều năm mới thành nữ minh tinh, sao mà không hiểu rõ.

Nhưng vì nắm lấy cơ hội gần gũi Thời Thâm Niên, cô ta không buồn đoái hoài đến việc đắc tội với đạo diễn Từ.

Cũng may đạo diễn Từ tuổi tác đã lớn, ông cũng rất khoan dung với tiểu bối. Đuôi mắt ông hiện ra nếp nhăn khi cười: "Ăn không quen sao? Bảo họ đổi món khác, không sao đâu."

Đạo diễn Từ gọi quản lý tới, nói phải thay một vài món ăn thanh đạm.

Khuôn mặt Thời Thâm Niên vẫn vô cảm như thế, anh thản nhiên nói: "Không cần phiền vậy đâu."

"Đúng đấy." Nhan Linh cười vui vẻ, khách sáo nói với đạo diễn Từ: "Thâm Niên hơi kén ăn, không sao đâu đạo diễn Từ, không cần để ý đến bọn tôi đâu."

Chỉ một câu đã kéo mình và Thời Thâm Niên vào một chỗ.

5 Chương mới cập nhật truyện Vương Vấn Đầy Cố Chấp

Danh sách chương Vương Vấn Đầy Cố Chấp

  • 1