Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân
Đánh giá: 7.37/10 bởi 15 người.

Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân

Tác giả: Hàn Võ Kí

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Webnovel

Đọc truyện Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân Full, Đoạn trích: Họ cẩn thận kiểm tra vết sưng tấy trên mặt Cố Niệm Chi, rồi kiểm tra thân thể cô, xác định trên người cô không có vết bầm và máu tụ, cũng không bị gãy xương hay bị thương bên trong.

Cuối cùng, một vị nữ bác sĩ đưa cho Hà Chi Sơ một tờ phiếu xét nghiệm, bảo anh ta đưa Cố Niệm Chi đi xét nghiệm máu.

"Xét nghiệm máu ư?" Hà Chi Sơ hơi giật mình, liếc nhanh sang Cố Niệm Chi một cái, "Sao lại phải xét nghiệm máu? Có gì không ổn sao?"

"Giám định thông thường thì không muốn xét nghiệm máu cũng được. Quan sát trong ba mươi sáu giờ, nếu không bị sốt cao và ngất xỉu thì không sao." Vì thấy dáng vẻ quá nghiêm trọng của Hà Chi Sơ nên vị nữ bác sĩ kia mới đề xuất cần xét nghiệm máu.

Thông thường khi kiểm tra kỹ thì đều phải xét nghiệm máu.

Hà Chi Sơ trả lại tờ phiếu xét nghiệm máu kia, "Vậy thì không cần đâu, chị làm cho tôi một bản giấy chứng nhận thương tổn đi."

Đây là yêu cầu hợp tình hợp lý, vị nữ bác sĩ không từ chối, dùng máy tính in nhanh cho anh ta một bản giấy chứng nhận thương tổn, rồi ký tên mình lên.

Từ đầu đến cuối, Cố Niệm Chi đều nhắm mắt, chỉ có hàng mi thi thoảng hơi run lên của cô đã lộ rõ rằng cô đang tỉnh.

Sau một hồi bận trước bận sau, khoảng bốn giờ chiều, cuối cùng Hà Chi Sơ đã đưa cô về biệt thự riêng của mình ở bên cạnh hồ.

Đây là lần đầu tiên Cố Niệm Chi đến nhà Hà Chi Sơ, cô không khỏi tò mò liếc nhìn mấy lần.

Căn nhà này vô cùng lớn, chỉ riêng bãi cỏ phía trước và phía sau nhà có lẽ cũng đến hai, ba mẫu rồi. Ở phía Bắc bãi cỏ là một ngọn núi nhỏ, dưới chân núi có một hồ nước trong veo.

Màu xanh lục phủ dày khắp núi, không thể xóa mờ được, hình ảnh phản chiếu xuống mặt hồ xanh biếc như một viên ngọc bích thượng hạng vậy.

Cố Niệm Chi dùng túi chườm chườm lên khuôn mặt sưng tấy của mình. Cô đứng trước cửa sổ kính sát đất trên tầng hai, ngắm nhìn non xanh nước biếc bên ngoài cửa sổ, liên tục lắc đầu, tấm tắc khen: "Giáo sư Hà, không ngờ nhà thầy to thế này, vị trí cũng đẹp nữa."

Hai tay Hà Chi Sơ đút trong túi quần, đứng bên cạnh cô, im lặng ngắm nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ một hồi lâu rồi mới nói: "Chỉ có một nửa ngọn núi kia là của tôi thôi."

Cố Niệm Chi cạn lời.

Ghét nhất thể loại khoe của!

Còn muốn để người khác sống nữa không?!

5 Chương mới cập nhật truyện Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân

Danh sách chương Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân