Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ

Tác giả: Phù Hoa

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Cung Quảng Hằng

Đọc truyện Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ Full, Đoạn trích: Cao tăng nói: “Nhiều năm trước, ta từng gặp Tư Mã Tiêu một lần ở Tam Thánh sơn, khi đó hắn còn nhỏ, đã hiển lộ ra tâm trí và ngộ tính vượt xa thường nhân. Lúc ấy ta lấy ‘ Từ Tàng ’ làm đạo hào cho hắn, là hy vọng hắn có từ tâm với sinh linh, có thể tàng sát tâm.”

“Ta từng tính tương lai của hắn, trong tương lai ta chứng kiến, hắn sẽ trở thành một người tội ác đáng sợ, lây dính vô số huyết tinh, lấy lực lượng của bản thân hắn cơ hồ điên đảo toàn bộ Tu Chân giới, diệt Canh Thần Tiên Phủ, còn tàn sát vô số phàm nhân vô tội, biến ốc thổ thành tiêu nguyên, làm tiên cảnh trở thành địa ngục, khiến cho trăm họ lầm than, phạm phải sát nghiệp ngập trời.”

Liêu Đình Nhạn: Xác nhận, cao tăng chính là tới hàng yêu trừ ma.

Cao tăng chuyển giọng, nói: “Nhưng mà, vạn sự vạn vật đều không phải là tuyệt đối, cho dù tử lộ cũng có một đường sinh cơ. Ở trong tương lai tràn đầy huyết tinh giết chóc của hắn, ta từng nhìn thấy một đường sinh cơ. Ta tiên đoán hắn sẽ chờ được một chuyển cơ, một thứ có thể thay đổi con người hắn.”

Liêu Đình Nhạn nghe đến đó, trong lòng có một cái dự cảm.

5 Chương mới cập nhật truyện Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ

Danh sách chương Xin Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ

  • 1
  • 2