Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa
Đánh giá: 9.25/10 bởi 2 người.

Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa

Tác giả: Cẩm Chanh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: DD Lê Quý Đôn

Đọc truyện Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa Full, Đoạn trích: Lạnh lùng, vô tình, bá đạo, ừ, là đại lão sẽ hắc hóa trong tương lai, không sai vào đâu được.

Trên sàn nhà lạnh, cô sẽ không khờ khạo nằm đấy, oán giận liếc cậu một cái, thận trọng đứng lên, cuối cùng ngồi xuống cái ghế nhỏ bên cạnh. Phó Vân Thâm không nhìn cô, khom người, lấy từ dưới giường ra một cái túi màu đen. Thời Mộ nhìn qua, phát hiện túi này chính là túi mà Phó Vân Thâm cầm về ban sáng.

Phó Vân Thâm kéo khóa kéo, chờ khi thấy đồ bên trong thì mặt cô cũng xanh mét.

Công cụ, nhiều loại công cụ, đinh,tua vít, khoan, cần gì đều có, nói cách khác, Phó Vân Thâm sớm đã chuẩn bị, cũng đoán được kết quả này.

Cậu lấy búa và đinh ra, gõ gõ đục đục chân giường hư một hồi, chiếc giường khôi phục lại như thường.

“Được rồi.” Phó Vân Thâm lắc lắc hai cái, xác định sẽ không sụp nữa mới cúi đầu cất dụng cụ đi, cười nhìn cô: “Xem ra cậu không cần ngủ cùng tôi.”

Mí mắt Thời Mộ hung hăng giật giật, cười gượng hai tiếng: “Phó Vân Thâm, cậu cũng thật lợi hại, biết cả sửa giường.”

“Người lúc trước sờ mông tôi, là cậu nhỉ.”

Đêm khuya vắng người, giọng cậu càng rõ ràng.
Thời Mộ ngẩn ra, sau lưng cứng đờ.

Thiếu niên trước mặt rũ mắt xuống, thần sắc nhạt nhẽo bình tĩnh, cậu càng yên tĩnh, biểu hiện càng tự nhiên, lại càng khiến Thời Mộ hoảng hốt.

Thấy Thời Mộ không nói câu nào, Phó Vân Thâm hơi nhếch môi, ngữ điệu nghiền ngẫm: “Cậu căng thẳng gì chứ, người nên căng thẳng là tôi mới phải.”

“Hôm đó, thật ra thì...”

“Cậu không cần giải thích.” Phó Vân Thâm cắt lời cô. “Tôi không quan tâm cuộc sống riêng của người khác, nhưng có chuyện này phải nhắc nhở cậu, tôi rất không thích bị người khác quấy rầy, hiểu chưa?”

5 Chương mới cập nhật truyện Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa

Danh sách chương Xuyên Đến Trước Khi Đại Lão Hắc Hóa

  • 1
  • 2