Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Tác giả: Phúc Linh Tề

Thể loại: Truyện Đô thị , Truyện Ngôn Tình , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Meow_team, meowteam.home.blog

Đọc truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc Full, Đoạn trích: Buổi chiều giữa giờ kiểm tra, Tô Cẩn tạm ngừng chốc lát, sau đó ngòi bút và giấy thi cọ xát ra tiếng. Loại âm thành này làm Lâm Miên Miên càng thêm thấp thỏm, nghĩ ngợi lung tung. Lúc trước cậu ấy giúp đỡ vài lần quả nhiên chỉ vì tình cảm bạn bè, bản thân mình đối với cậu ấy cũng không có nhiều đặc biệt.

Lâm Miên Miên làm bài được một nửa thời gian, Tô Cẩn Hồng đã làm xong.

Sau khi làm xong bài thi, tâm trạng Tô Cẩn Hồng rất tốt.

Trên cơ bản đều là viết ra được, quả thật có sử dụng chút tiểu xảo, đa số vẫn sử dụng phương pháp của trung học, cá biệt có một ít đề dùng đến kiến thức đại học, cũng không biết có cho hay không... Tô Cẩn Hồng nộp bài. Lúc đi qua Lí Ngọc An, hạ giọng nói: "Tôi đợi mọi người ở sân bóng."

Trên sân bóng, Tô Cẩn Hồng nghiêm túc cùng các đội viên phối hợp, chuyền bóng, tiến công, phòng thủ.

Từ sườn mặt tuấn tú, môi mỏng mím lại đến đường cong cơ bắp hiện ra khi ném rổ, không thứ gì không phô ra mị lực của cậu, ngay cả giọt mồ hôi trên mặt đất cũng tản ra mùi hormone.

Bất giác nữ sinh vây quanh xem bóng rổ ngày càng nhiều, mấy nữ sinh thì thầm với nhau, thường chỉ chỏ cậu, xô đẩy nhau cười.

Lâm Miên Miên cùng bạn thân của mình là Trần Vũ Hàm đúng lúc đi qua sân bóng rổ, nhìn thấy Tô Cẩn Hồng vừa ném vào một quả ba điểm, tiếng nữ sinh cười nói ngày càng lớn.

5 Chương mới cập nhật truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Danh sách chương Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

  • 1
  • 2