[Xuyên Nhanh] Nữ Phụ Hoá Ra Cũng Là Hắc
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

[Xuyên Nhanh] Nữ Phụ Hoá Ra Cũng Là Hắc

Tác giả: Thập Tam Thanh

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: wattpad.com/user/Khong9chu

Đọc truyện [Xuyên Nhanh] Nữ Phụ Hoá Ra Cũng Là Hắc Full, Đoạn trích: Không biết vì sao, anh hiện tại vừa thấy đến Hạ Thu trong bụng cứ như bị lửa đốt, khô nóng khó chịu, đặc biệt là khi Hạ Thu toàn tâm toàn ý nhìn anh như vậy.

Một sợi tóc đen dính mồ hôi dán trên má cô, hốc mắt đỏ ửng trên khuôn mặt trắng nõn, ánh mắt nghiêm túc nhìn về phía anh, lại như ra vẻ kiên cường đè nặng ủy khuất.

Nếu anh và cô vẫn là thanh mai trúc mã đơn thuần, Tề Kỳ nghĩ anh nhất định sẽ không khống chế được quá khứ, cho cô một cái ôm thật sâu, hoặc là sẽ nhịn không được trực tiếp thổ lộ với cô.

Anh thích cô, là cái loại thích giữa nam với nữ, là thích nắm lấy tay người, cùng nhau đầu bạc!

Đáng tiếc, cô cũng không có cho anh cơ hội thích…

Nghĩ đến vừa rồi nhìn thấy nụ hôn đó, đau đớn cuồn cuộn đến trái tim, làm Tề Kỳ cuối cùng từ trạng thái hoảng hốt tỉnh táo lại.

Hạ Thu hỏi anh như vậy……

Nhưng mà, anh có cái tư cách gì đâu?

Lý trí như trở về thủy triều, Tề Kỳ nhìn Hạ Thu khác thường, yên lặng phỏng đoán khả năng sẽ khác thường, mở miệng thử hỏi Hạ Thu.

“Thu Thu không phải thích Bạch Lãng sao? Hôm nay ngất xỉu, có phải bởi vì những nữ sinh đó đồn đãi vớ vẩn hay không, bọn họ bởi vì ghen ghét em, không cần để trong lòng. Thu Thu, em nhớ rõ năm em chín tuổi ấy, chúng ta cùng đi xem phim điện ảnh không?”

5 Chương mới cập nhật truyện [Xuyên Nhanh] Nữ Phụ Hoá Ra Cũng Là Hắc

Danh sách chương [Xuyên Nhanh] Nữ Phụ Hoá Ra Cũng Là Hắc

  • 1