Xuyên Qua, Ta Đang Cướp Tân Nương Của Nam Chính?
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Xuyên Qua, Ta Đang Cướp Tân Nương Của Nam Chính?

Tác giả: Puii Pi Dy

Thể loại: Truyện Ngôn Tình , Truyện Teen , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Sàn Truyện

Đọc truyện Xuyên Qua, Ta Đang Cướp Tân Nương Của Nam Chính? Full, Đoạn trích: Không điển phấn tô son giống bao người, vẫn xinh đẹp, một vẻ dịu dàng, thanh tú, hút hồn nhất chính là đôi mắt đen láy, linh động, long lanh, sáng ngời tựa ánh sao, đến mức người khi nhìn vào tưởng có cả bầu trời ở trong.

Tân Phương Phương này xem ra cũng có suy nghĩ, không như những tiểu thư khác mà nàng ta từng trêu chọc. Sự mềm yếu nhè nhẹ, thể hiện bản thân vẫn bệnh nặng, tuy cam chịu nhưng vẫn biện giải cho mình.

Thanh bạch bằng việc bản thân từ nhỏ mang bệnh, không tiện học hỏi, còn nói cả thiên hạ biết, để nàng ta không thể nói gì được nữa.

Rất được, lần sau có cơ hội liền tiếp tục, bởi dù sao đêm nay là đêm vui vê của nàng ta, làm quá lên sẽ không vui nữa. Có điều nữ nhân này đã gặp qua Thái tử chưa? Nếu mà gặp, ắt hắn sẽ thành mục tiêu để Thái tử nâng tay chiếm hữu.

Một lúc lâu khi Công chúa Hoa Uyên dừng suy nghĩ, là cố ý không lên tiếng, cứ im lặng, ý muốn để Tân Phương Phương quỳ trên sàn lạnh.

Mùa đông, cho là dưới có thảm, mà thảm này đặc biệt mỏng, tới nỗi đầu gối Tân Phương Phương cảm nhận hết thảy lạnh giá phía dưới. Nhịn xuống hành động nhảy dựng vì lạnh, Tân Phương Phương hiểu Công chúa Hoa Uyên cố ý.

Đợi thật lâu, khi Thừa tướng chuẩn bị lên tiếng, Công chúa Hoa Uyên mới làm bộ nói: "Bản Công chúa nể tình nay là ngày vui, không so đo với Tân nhị tiểu thư nữa, lại chỗ mình đi."
"Tạ ơn Công chúa rộng lòng thấu hiểu." Tân Phương Phương bình thản đứng dậy về chỗ. Bầy dáng vẻ không có gì mà cầm bánh ăn.

Làm tiểu thư thật khó! Đã bệnh còn bị khi dễ, thật mệt tim!

Ăn vào cho đỡ mệt. Có thực mới vực được đạo, không vực được thì tránh.

5 Chương mới cập nhật truyện Xuyên Qua, Ta Đang Cướp Tân Nương Của Nam Chính?

Danh sách chương Xuyên Qua, Ta Đang Cướp Tân Nương Của Nam Chính?