Xuyên Qua Thành Tiểu Ca Nhi Chủng Điền Ký
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Xuyên Qua Thành Tiểu Ca Nhi Chủng Điền Ký

Tác giả: Tuyết Gia

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Hoàn Thành

Nguồn: wattpad.com/user/KhMc54

Đọc truyện Xuyên Qua Thành Tiểu Ca Nhi Chủng Điền Ký Full, Đoạn trích: Giữa tháng tư, trời trong nắng ấm, cảnh xuân tươi đẹp, Diệp Thanh Tri và Thanh Mai cùng đi hái rau dại, thời tiết này là lúc rau dại nhiều nhất, không bao lâu, hai người liền thắng lợi trở về.

Mang rổ lên, "Được rồi, chúng ta nên nhanh trở về thôi." Diệp Thanh Tri đỡ eo, cảm giác mình thật già rồi, mới ngồi xổm bao lâu mà eo đã đau như vậy rồi.

"Cũng được." Nhìn rổ mình thấy cũng không ít, Thanh Mai cười trả lời.

Nhà Thanh Mai hiện giờ cũng không tệ, cũng không thiếu chút rau dại, không cần phải tranh với người khác, tìm Diệp Thanh Tri cùng hái rau dại chỉ để hắn đỡ buồn thôi.

Vừa đến nửa đường, liền thấy tiểu tử Triệu gia vội vàng chạy tới, thở hổn hển, "Chủ quân, ngài mau trở về, người báo tin vui tới."

Diệp Thanh Tri đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó đầy mặt ý cười, tuy nói hắn tin tưởng nhi tử nhà hắn có thể thi tốt, nhưng khi biết được tin tức xác thực, vẫn khiến hắn thở nhẹ nhõm.

Người là kỳ quái như vậy, mình thì chỉ muốn an tĩnh sinh hoạt, nhưng khi có con vẫn mong muốn con mình hóa thành rồng, điểm này, Diệp Thanh Tri cũng không thể ngoại lệ.

Biết được quan sai tới báo tin vui, hắn ba bước thành hai chạy về nhà.

5 Chương mới cập nhật truyện Xuyên Qua Thành Tiểu Ca Nhi Chủng Điền Ký

Danh sách chương Xuyên Qua Thành Tiểu Ca Nhi Chủng Điền Ký

  • 1