Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây
Đánh giá: 9.75/10 bởi 2 người.

Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Tác giả: Y Nùng Dĩ Dực

Thể loại: Truyện Đam Mỹ , Truyện Xuyên Không

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: Mê Đọc Truyện

Đọc truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây Full, Đoạn trích: Dưới sự quái gở của gió mây, Tiêu Dư An âm ỷ nghe thấy ý trời không thể trái, đó là âm thanh lã lướt của Bắc quốc chửi rủa hắn đã thá Án Hà Thanh đi, sơn hà cùng quốc gia toàn bộ đè trên vai Tiêu Dư An, lại một lần nữa đè đến hắn thở không kịp.

Nhưng mà!!!

Lịch sử của chủ nghĩa duy vật trải qua con đường phát triển dài đằng đẳng, cuối cùng cũng từ thuyết vô thần nông cạn phát triển đến vật chất quyết định ý thức!!!

Thân là một thanh niên bốn tốt đã từng cống hiến xã hội chủ nghĩa, làm sao có thể bị số mệnh đánh bại dễ như trở bàn tay?!

Tiêu Dư An đại biểu chủ nghĩa Marx* đã hướng ông trời cho một động tác tay bất nhã, và sau đó bắt đầu bắt tay vào chuẩn bị phát chẩn cứu tế.

(*Chủ nghĩa Marx (马克思主义) là hệ thống học thuyết triết học, lịch sử và kinh tế chính trị dựa trên các tác phẩm của Karl Marx (1818–1883) và Friedrich Engels (1820–1895), search google để biết thêm chi tiết =))))
Nhưng mà không sợ đối thủ mạnh, chỉ sợ đồng đội ngu.

Quốc khố bởi vì trước đó quân vương Bắc quốc hoàng đường vô độ, vốn đã không được đầy đủ, giờ đây làm cạn kho lương, chỉ vì cứu tế bá tánh, nhưng trong lúc trận trận phân phát, toàn bộ đều lưu lạc hết vào trong bụng của tham quan.

Tiêu Dư An cực khổ bắt tay vào cứu tế bá tánh nhiều tuần, dân tị nạn không giảm trái lại còn tăng, còn dần dần ập vào trong hoàng thành.

Quả thật là ĐMM viết lớn thêm in đậm a!!!

Tiêu Dư An giận đến nỗi lệnh Lý Vô Định điều tra chuyện này, kết quả vừa tra, liên lụy đến vài tên lão thần hai đời chức cao trọng vọng!

5 Chương mới cập nhật truyện Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây

Danh sách chương Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Để Sống Đây