Y Phẩm Phong Hoa
Đánh giá: 0.00/10 bởi 0 người.

Y Phẩm Phong Hoa

Tác giả: Tương Tư Tử

Thể loại: Truyện Ngôn Tình

Tình trạng: Đang cập nhật

Nguồn: VW

Đọc truyện Y Phẩm Phong Hoa Full, Đoạn trích: Hột Khê tiếp tục nhìn xuống thì phát hiện ngoài những báu vật được trữ trong điện Linh Tiêu thì đặc điểm lớn nhất của nơi này chính là ngưng đọng thời gian. Đương nhiên, kiểu trì trệ thời gian này chỉ có thể dùng dự trữ thực phẩm, không thể dùng đế tu luyện, cũng chỉ có công năng bảo quản.

Đương lúc Hột Khê định xem những phần giới thiệu của các cung điện khác thì phát hiện bên dưới văn tự bị một tầng sương trắng che phủ, không thể nhìn rõ. Xem ra trừ khi mở khóa những cung điện khác thì những nội dung liên quan mới hiện rõ ra.

Hơn nữa xem ý tứ của bản quy tắc chung này thì tác dụng của chín cung điện không giống nhau, ngoài ra bên trong còn ẩn chứa rất nhiều bảo vật. Đến khi tất cả đều mở ra, cô tin rằng nhất định là một khoản gia tài động trời.

Hột Khê đặt bản quy tắc chưa mở hết xuống rồi nhặt lên mấy ngọc giản còn lại.
Trong bốn ngọc giản thì có ba cái mang nội dung giống nhau, đó là đạo nhân Tu Di đã thu thập và biên soạn một bộ sách cổ, gọi là "Vạn Vật Lục". Vạn Vật Lục chia thành bản cây thần, bản linh thú và bản linh khí, bên trong giới thiệu tất cả các loại bảo vật quý hiếm, chim quý thú lạ mà đạo nhân Tu Di đã gặp qua thuở bình sinh. Bản giới thiệu này câu chữ cực ít nhưng miêu tả chi tiết đặc tính của các loài vật này cùng với môi trường sinh sống của chúng, thậm chí còn kèm theo hình ảnh rõ nét trên ngọc giản.

Đây chẳng phải là bản đề cương thảo mộc về vạn vật sao? Hột Khê vốn còn lo bản thân là tay mơ đến từ dị thế sẽ vì không hiểu biết gì cả mà bị xem như dế trũi. Vậy thì sau này không cần phải lo nữa rồi!

Đến khi Hột Khê nhìn thấy ngọc giản cuối cùng thì quá đỗi vui mừng, khuôn mặt nghiêm nghị cũng đã lộ ra nụ cười xán lạn.

Trong mảnh ngọc giản cuối cùng ghi lại các loại đan mà mình tâm đắc nhất trong quá trình luyện đan, do chính bản thân Lão Tu Di tổng kết quy nạp, gọi là "Di Đỉnh Đan Kinh".

5 Chương mới cập nhật truyện Y Phẩm Phong Hoa

Danh sách chương Y Phẩm Phong Hoa