Tác giả: Mộ Anh Lạc

Q.2 - Chương 57: Chương 57: CHIẾN THẮNG

TrướcTiếp
Dưới cái nhìn chăm chú của mọi người, một đạo thân ảnh đi ra trước tiên, mọi người hít một hơi khí lạnh, người đi ra là Khâu Thanh Lân, chỉ là hiện tại trên người của hắn chật vật vô cùng, máu tươi nhuộm hồng cả vạt áo, trên quần áo còn có mấy đạo vết rách, cùng bộ dáng hăng hái lúc trước chính là hơi quá chênh lệch.

Đối với kết quả này, mọi người cũng không kinh ngạc, dù sao tu vi của Khâu Thanh Lân so với Mộ Chỉ Ly cao hơn không ít, thật sự lại là chuyện hết sức bình thường, chẳng qua Mộ Chỉ Ly có thể làm Khâu Thanh Lân bị trọng thương thành bộ dạng này đã tương đương không dễ dàng! Dù sao chênh lệch về tu vi cũng không phải vượt qua dễ dàng như vậy! Trong lòng một vài người cũng là dâng lên thêm vài phần tiếc hận, nếu cho Mộ Chỉ Ly thêm thời gian vài năm, sợ cho dù là Khâu Thanh Lân cũng không thể đối phó được nàng!

Kết quả lần này có thể nói là làm cho người bình thường không tiếp thụ được đấy, một người không tên tuổi đến từ thành trì nhỏ lại có thể sánh cùng thiên chi kiêu tử (con cưng của trời) của Thành trì lớn, nhưng là cố tình ở đây không ai có thể phủ nhận cái quan điểm này, bất luận ngoài miệng của bọn hắn thừa nhận hay không thừa nhận, trong lòng của bọn hắn cũng đã thừa nhận rồi.

Sắc mặt người bên thành Thanh Long buông lỏng, lúc trước nhìn thấy năng lượng va chạm khủng bố như vậy, cho dù bọn hắn có tin tưởng rất lớn đối với Khâu Thanh Lân, nhưng cũng không khỏi có chút lo lắng, dù sao chiến đấu bực này đã vượt qua tưởng tượng của bọn hắn, bọn hắn vốn căn bản cũng không nghĩ tới Mộ Chỉ Ly có thể có sức chiến đấu khủng bố như vậy, lúc này coi như bọn hắn không thừa nhận cũng không được, Mộ Chỉ Ly này quả nhiên là một nhân tài.

Lực chiến đấu cùng tu vi của nàng không hề tương xứng, nếu vì tu vi mà xem thường nàng, sợ là ăn thiệt thòi lớn! Loại thực lực này, bọn hắn đều không có ý tính đủ khả năng chiến thắng nàng.

Ở trong nháy mắt nhìn thấy Khâu Thanh Lân đi ra, sắc mặt ba người Mộ Vũ Hoài đều bắt đầu biến thành tái nhợt, lúc trước bởi Chỉ Ly khăng khăng giữ ý bọn hắn cũng không có tham dự chiến đấu, huống chi bộ dáng phía trước kia, bọn hắn căn bản là suy đoán không ra kết quả, hiện tại Khâu Thanh Lân đi ra, như vậy Chỉ Ly ra sao? Chẳng lẽ… Vừa nghĩ tới loại khả năng kia, tim của bọn hắn đều bị buộc chặt.

Nếu thật là như vậy, bọn hắn quả thực không cách nào thừa nhận loại hậu quả này! Hai con ngươi nhân tính hóa của Bụi Thái Lang cũng là gắt gao nhìn chằm chằm vào phía mưa ánh sáng đầy trời kia, so với bọn Mộ Vũ Hoài nó còn tốt hơn không ít, ít nhất nó cùng Mộ Chỉ Ly trong lúc đó có cảm ứng huyết mạch, nó biết rõ Mộ Chỉ Ly hiện tại cũng chưa chết, chỉ là những thứ khác nó cũng không biết, cho nên rất là lo lắng theo dõi, bên trong tia lo lắng càng nhiều hơn là tin tưởng, nó tin tưởng thực lực của chủ nhân!

Chủ nhân đã lựa chọn một mình nghênh chiến, vậy thì chứng minh nàng có tự tin, Mộ Chỉ Ly sẽ không làm những chuyện không có tự tin, nó tin tưởng chủ nhân nhất định sẽ không thất bại!

Nguyễn Ngọc Hành nhìn một màn này cũng lộ ra kinh ngạc trên mặt, hắn vốn cũng đã tính toán, nếu cuối cùng Mộ Chỉ Ly chống đỡ không được hắn sẽ ra tay trợ giúp, dù sao mạng của mình có giữ được hay không còn phải nhờ Mộ Chỉ Ly, mặc dù nàng không có nói rõ ràng bệnh này nhất định có thể chữa trị, nhưng nàng cũng không nói là không thể, ngược lại có khả năng rất lớn.

Nàng không biết khả năng này đối với hắn mà nói quan trọng đến cỡ nào, trước kia những dược sư được mời đến kia sau khi kiểm tra xong đều lắc đầu, căn bản là một tia hi vọng cũng không cho hắn! Cho nên bất luận như thế nào, cho dù vì chính mình, trong lần thi đấu toàn quốc hắn cũng muốn bảo đảm bình an của Mộ Chỉ Ly, mà bây giờ một màn này xảy ra trước mặt mình, hắn lại không đủ thời gian ngăn cản phát sinh mọi thứ này!

Chẳng lẽ hy vọng mà chính mình thật vất vả mới gặp được lại một lần nữa tan vỡ rồi? Nghĩ vậy, hai tay Nguyễn Ngọc Hành đều nắm chặt lại, nhìn Khâu Thanh Lân hắn chưa từng cảm thấy một người đáng hận quá như vậy.

Sau một khắc, Khâu Thanh Lân thổi phù một tiếng phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt bắt đầu trắng bệch, trên lồng ngực của hắn có một đạo vết kiếm làm cho người ta sợ hãi, có thể nói Cự kiếm màu vàng kia là “phong mang tất lộ" (cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra), sau khi đâm vào trong cơ thể liền điên cuồng tàn sát bừa bãi phá hư tổ chức cơ thể của hắn, tuy hắn dùng hết toàn lực đi ngăn cản hết thảy, nhưng hiệu quả lại không hề rõ rệt.

Cuối cùng Khâu Thanh Lân lảo đảo một cái, nếu không có cây Long bổng kia chống đỡ, sợ là hắn đã trực tiếp ngã xuống.

Nhìn thấy một màn này, sắc mặt mọi người cũng là tràn ngập rung động, nguyên bản bọn hắn cho rằng Khâu Thanh Lân có thể bị biến thành chật vật như vậy đã là rất khó được, không nghĩ tới lại là bị nội thương nặng như vậy, tất cả mọi người đều có thể cảm nhận được sự bất ổn của thiên lực trong cơ thể khâu Thanh Lân, một phen này xảy đến Khâu Thanh Lân kia sợ là cũng rất khó đạt được thứ tự tốt tại cuộc thi đấu toàn quốc lần này.

Song đúng lúc này, trong ánh mắt kinh hãi của mọi người, một đạo thân ảnh tự trong đó đi ra, đó rõ ràng là Mộ Chỉ Ly!

Mộ Chỉ Ly mà mọi người nghĩ rằng đã ngã xuống chẳng những xuất hiện, trái lại bộ dáng của nàng thoạt nhìn tốt hơn nhiều so với Khâu Thanh Lân, tuy trên quần áo cũng lộ vẻ tro bụi, nhưng rất hiển nhiên hiện tại không ai lại để ý điểm này.

Mà ngay cả ba người Mộ Vũ Hoài cũng ngơ ngác nhìn một màn này, đây vẫn là chuyện tình bọn hắn kỳ vọng nhất, nhưng thời điểm chân chính phát sinh bọn hắn vẫn cảm thấy như vậy không thể tin được, Cao Chính Thanh kịp phản ứng sau vài giây ngây người, chợt ha ha nở nụ cười, hắn cảm thấy vui vẻ thực sự, Chỉ Ly chẳng những không có việc gì, mà còn đánh bại khâu Thanh Lân, điều này thật sự vượt ra khỏi tưởng tượng của mọi người!

Nguyễn Ngọc Hành chỉ giật mình chốc lát sau liền nhẹ nhàng thở ra, cũng lộ ra ý cười trên mặt, may mắn nàng không có việc gì, chỉ cần nàng không có việc gì là được!

Những người khác há to miệng đến hoàn toàn không khép lại được, thời gian dài cũng không biết có thể sai khớp hay không, rất nhiều người lại xoa xoa hai mắt của mình, bọn hắn nhìn thấy gì? Lăng Thiên cảnh sơ cấp – Mộ Chỉ Ly chiến thắng Lăng Thiên cảnh cao cấp – Khâu Thanh Lân? Mộ Chỉ Ly không có danh tiếng gì từ thành trì nhỏ chiến thắng Khâu Thanh Lân thanh danh hiển hách của thành trì lớn kia?

Đây quả thực là thiên phương dạ đàm (*ngựa lội ngược dòng)! Mộ Chỉ Ly dựa vào thực lực Lăng Thiên cảnh sơ cấp đánh bại Khâu Thanh Lân ở Lăng Thiên cảnh cao cấp! Mười bốn người còn lại vốn một chiêu cũng không địch nổi Mộ Chỉ Ly, nàng chỉ nhẹ nhàng giơ ra ngón tay, bọn hắn liền chết rồi."

Bọn họ đều là người của một số thành trì nhỏ, tiếp xúc việc đời cũng không nhiều lắm, nam tử nói rất sống động, giống như chứng kiến thực sự, làm cho mọi người nguyên vốn không tin đều bắt đầu tin tưởng lên.

“Còn có chuyện càng ngạc nhiên hơn, bên cạnh Mộ Chỉ Ly còn có con yêu thú cực kỳ cường đại, nghe nói thực lực đã đạt đến tình trạng chúng ta phải ngưỡng vọng."

“Đó là yêu thú gì?"

“Đó là một cái yêu thú hình sói, bất quá nếu ngươi chỉ cho rằng nó là sói thì ngươi liền sai rồi, lúc ấy à, hơi mù quanh thân mang theo thất thải tường vân*(ý là cầu vồng tốt lành)! Chỉ há miệng ra liền trực tiếp hút ngay một người vào trong bụng, cái kia quả thực là…"

Lời đồn này dưới sự truyền đi điên cuồng của mọi người cũng là càng ngày càng thoát ly sự thật, cuối cùng lại giống như là Thần Thoại, nếu như mà Mộ Chỉ Ly nghe được, cũng không biết nên là cảm tưởng gì, trong nháy mắt tiêu diệt một người? Trên người Bụi Thái Lang có thất thải tường vân? Nếu quả thật mạnh mẽ như vậy, nàng này ổn chắc ngồi vị trí số một rồi, còn cần cố gắng cướp lấy thẻ bài thân phận như hiện tại sao?

So với việc mọi người đàm luận, đám người Mộ Chỉ Ly hiện tại vô cùng bình tĩnh, bọn họ biết rõ chuyện lần này ảnh hưởng không nhỏ, tại lúc ấy chấn nhiếp một ít người, nhưng là trong đó những người có thực lực lại không nhiều lắm, nếu là thật sự gặp được một ít thành trì càng cường đại hơn, bọn hắn cũng phải cực kỳ cẩn thận, dù sao chuyện trên người mang theo Xích long hỏa sâm đã truyền ra ngoài.

Cũng chính là bởi vì điểm này, bọn họ lựa chọn một con đường hẻo lánh mà đi, không giống với mọi người đều chọn đường to, đường nhỏ tuy mới đầu đi lại bất tiện, bất quá lại có thể miễn đi không ít phiền toái, hơn nữa Cao Chính Thanh đối với loại đường xá này cũng rất hiểu rõ, cho nên cũng mang đến phiền toái gì cho bọn hắn.