Tác giả: Mộ Anh Lạc

Q.2 - Chương 106: Chương 106: Lôi đài luyện đan

TrướcTiếp
“Đinh cô nương, hôm nay ngươi đã tiếp nhận truyền thừa, Mộ Chỉ Ly kia tuyệt đối không phải là đối thủ của ngươi, ngươi không cần tức giận như vậy đâu?" Ở đối diện, Đinh Thục Nghi một gã nam tử cười lấy lòng nói.

Ban đầu hắn cũng cố ý để Mộ Chỉ Ly rời đi đấy, vốn tưởng rằng về sau Đinh Thục Nghi liền không có khả năng lại đối với Mộ Chỉ Ly ra tay, dù sao hai người thực lực đều tăng lên, khi đó không giải quyết được, tương lai càng không giải quyết được rồi.

Chẳng qua là để cho bọn hắn thật không ngờ chính là Đinh Thục Nghi ngày ấy bị trọng thương lại ngoài ý muốn đã tìm được một chỗ truyền thừa, từ đó về sau thực lực của nàng tựa như ngồi trên hỏa tiễn tăng lên rất nhanh, tốc độ cực nhanh lại để cho bọn hắn tất cả mọi người khiếp sợ.

Cũng bởi vậy, dù cho lúc trước Đinh Thục Nghi cùng Mộ Chỉ Ly một trận chiến cũng không có đạt được thành công nhưng bọn hắn không dám khinh thường nàng như trước.

Nghe được lời nam tử nói, Đinh Thục Nghi sắc mặt mới dễ nhìn vài phần: “Hừ, vận may sẽ không phủ xuống trên người nàng ta, lần này ta nhất định phải tự tay giải quyết nàng!"

“Nhất định sẽ đấy, nhất định sẽ đấy." Mọi người cười nói, chỉ là nụ cười này cũng không đến đáy mắt. Ngay tại lúc này bọn hắn cũng chỉ có thể cười dối trá như vậy.

Nếu không vì Đinh Thục Nghi gia nhập chiến trường Thiên Huyền lần này…, thời gian bọn hắn tại chiến trường Thiên Huyền có lẽ sẽ càng thêm vui vẻ a! Chỉ là đáng tiếc, những điều này đều là nếu như mà thôi…

Không biết chút nào Mộ Chỉ Ly từ khi tiến nhập gian phòng sau chính là chưa từng đi ra qua, nàng và Thiên Nhi hai người một mực ngây ngốc trong phòng tu luyện. Ở thời điểm này, dùng bất biến ứng vạn biến mới là vương đạo.

Trong chớp mắt, nửa tháng thời gian như vậy trôi qua.

Một hồi đập cửa dồn dập đem Mộ Chỉ Ly đang tu luyện làm cho bừng tỉnh, đang không ngừng trong quá trình tu luyện nàng nhớ không rõ đến tột cùng đi qua bao nhiêu thời gian. Đợi mở cửa ra chính là nhìn thấy Hiên Viên Dật một đoàn người chính diện mang nụ cười nhìn nàng.

Nhìn thấy bọn hắn, Mộ Chỉ Ly trên mặt cũng giương lên nụ cười: “Các ngươi cũng đến nữa à!" Nàng đến tại đây thời điểm cũng có hỏi qua Hiên Viên Dật bọn hắn có ra hay không, kết quả cuối cùng lại là phủ định.

Nghe vậy, Hiên Viên Dật cười nói: “Vốn tưởng rằng tốc độ của chúng ta đã là không chậm rồi, còn chuẩn bị đến bên này chờ ngươi rồi, ai ngờ không nghĩ đến nơi này lại có người báo cho là ngươi đã ở tại chỗ này rồi. Ngươi tốc độ này thật đúng là để cho chúng ta bất đắc dĩ vô cùng."

Vốn là trên mặt đang tươi cười Mộ Chỉ Ly nghe Hiên Viên Dật nói cũng là giật mình: “Ai báo cho các ngươi hay sao?"

“Ah, ngươi bên cạnh Tư Đồ Diêu. Chúng ta tới thời điểm vừa vặn gặp được hắn, sau đó hắn cũng là hảo tâm chỉ cho ta biết cửa này. Không nghĩ tới thời gian ngắn ngủi như vậy ngươi vậy mà lại nhận thức bằng hữu ah."

Mộ Chỉ Ly giật mình: “Nguyên lai là hắn ah, cũng là vừa vặn đấy. Các ngươi đã tìm được chỗ đặt chân rồi hả?" Nàng lúc trước đã quên, hiện tại suy nghĩ một chút trừ hắn bên ngoài cũng không có những người khác.

Không nghĩ tới hắn đối với chính mình thật đúng là hiểu rõ vô cùng, không riêng biết rõ tên của mình, liền cả Hiên Viên Dật bọn họ đều biết rõ.

“Ừ, Tư Đồ công tử cũng giúp chúng ta tìm được rồi. Cách chỗ ngươi nơi này cũng không xa, thay chúng ta giảm đi không ít phiền toái. Chỉ là vị công tử kia như thế nào đối với chúng ta tốt như vậy?" Nguyễn Ngọc Hành rõ ràng đánh tâm lý, không khỏi lên tiếng hỏi

Nếu là đổi lại những người khác, nhất định hắn sẽ không hỏi như vậy, thế nhưng mà hắn đem Mộ Chỉ Ly trở thành người một nhà, tự nhiên cũng là muốn quan tâm nhiều hơn một ít. Người xuất hiện ở chỗ này cũng không phải là người ngày bình thường tại vương quốc nhận thức, bọn họ là đối thủ cạnh tranh, đối với nàng tốt như vậy cũng không phải có cái gì kỳ quái sao?

“Ha ha" Mộ Chỉ Ly cười khan một tiếng: “Tư Đồ công tử kia là ân nhân cứu mạng của ta, người cũng tương đối nhiệt tâm." Hôm nay cũng chỉ có thể nói như vậy rồi, mà ngay cả chính nàng cũng không rõ ràng hắn vì cái gì nhiệt tâm như vậy.

“Ân nhân cứu mạng? Chỉ Ly ngươi gặp qua nguy hiểm gì?" Cao Chính Thanh thanh âm bỗng nhiên tăng lớn, mặt lộ vẻ khẩn trương hỏi

“Đều đã qua, đã không có việc gì rồi. Các ngươi một đường bôn ba cũng mệt mỏi à nha?"

Đúng lúc này, Mộc Thiên Nam cũng chen vào nói: “Mộ cô nương, chúng ta vừa tới thời điểm nghe nói một tin tức." Đứng ở phía sau mọi người hắn cả buổi không thể nói lên lời, làm cho hắn cũng có chút bất đắc dĩ.

Ở Mộc Thiên Nam nói ra lời này, Cao Chính Thanh cũng vỗ vỗ đầu: “Ai nha —, thiếu chút nữa đem chánh sự quên mất rồi. Chỉ Ly, chúng ta tại thời điểm tói nghe nói hôm nay có lôi đài luyện đan đây này! Nghĩ thầm ngươi không phải dược sư sao, cho nên cũng muốn nhanh chút đến nói cho ngươi biết chuyện này rồi."

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly trên mặt cũng lộ ra một tia hứng thú: " Lôi đài luyện đan? Đó là cái gì?" Nàng vẫn chưa nghe nói qua chuyện này đâu, dùng phương thức võ đài đến trận đấu luyện đan kỹ thuật sao?

“Chúng ta biết cũng không nhiều, dù sao ở chỗ này cũng không có chuyện gì, ngươi có thể đi xem một cái ah! Nghe nói cái này cái còn có thể lợi nhuận giá trị công huân đây." Nguyễn Ngọc Hành cười nói, hắn đối với y thuật Chỉ Ly là tin tưởng nhất đấy, cho nên đối với thuật luyện đan Chỉ Ly cũng là cực kỳ tín nhiệm.

Mộ Chỉ Ly gật đầu: “Lát nữa ta sẽ đi xem!" Chuyện thế này nàng cũng cảm thấy cực hứng thú, tự nhiên là không thể bỏ qua rồi. Không biết ở trên chiến trường Thiên Huyền có bao nhiêu dược sư, nhiều tên dược sư lên võ đài tỷ thí luyện đan nghĩ đến cũng cực kỳ đặc sắc.

Ở nơi này về sau, bọn người Hiên Viên Dật chính là đi vào trong phòng nghỉ ngơi và hồi phục, đoạn đường này phong trần mệt mỏi đi tới cũng phải hảo hảo rửa mặt một phen, nếu như không vì nóng lòng đem tin tức này nói cho Chỉ Ly, bọn hắn cũng sẽ không nhanh như vậy tới thấy nàng rồi.

Mộ Chỉ Ly kêu Thiên Nhi, Bụi Thái Lang, bọn hắn chính là cùng một chỗ hướng phía bên ngoài đi đến, vốn là còn có chút bận tâm tìm không thấy địa điểm võ đài ở nơi nào, không nghĩ tới vừa ra khỏi cửa đã nghe được không ít mọi người đang đàm luận chuyện này, hơn nữa tất cả mọi người là hướng phía nơi đó đi tới, cho nên bọn hắn chỉ cần đi theo sau lưng mọi người hướng phía chỗ mục đích đi đến.

“Nghe nói lôi đài dược sư là việc việc mà từ xưa đến nay đầu làm đấy, mỗi một lần chiến trường Thiên Huyền mở ra đều tổ chức, coi như là một việc trọng đại rồi."

“Dược sư lại cực kỳ khó gặp đấy, cũng không biết hôm nay có thể nhìn thấy bao nhiêu tên dược sư, chỉ là tổ chức lôi đài dược sư này có tác dụng gì?" chiến trường Thiên Huyền chủ yếu là so đấu số lượng chém giết yêu thú, cái này tựa hồ cùng dược sư luyện đan cũng không có gì liên quan ah.

Nghe người lời thế nói, người bên cạnh cũng cười giải thích nói: “Ngươi đây là có thể có chỗ không biết rồi, dược sư ở Đại Lục Thiên Huyền chúng ta gần đây đều rất tôn quý, bất luận ở địa phương nào dược sư đều là được người tôn kính đấy.

Ở chiến trường Thiên Huyền tổ chức việc trọng đại như vậy chủ yếu cũng là vì cho dược sư bày ra nền tảng thực lực, nghe nói môn phái đối với dược sư nhập môn yêu cầu cũng sẽ thấp hơn vài phần."

“Còn có chuyện như vậy sao? Cùng với dược sư so sánh, chúng ta xuất phát điểm chẳng phải không giống với lúc trước?" Nam tử trên mặt mang theo một tia tức giận, loại cảm giác này giống như chân bó giày bị kim châm, đổi lại ai trong nội tâm đều không dễ chịu.

Chẳng qua là một người khác tầm nhìn có chút thông hơn: “Đây cũng chuyện mà không có cách nào khác, trở thành một dược sư có bao nhiêu khó chắc ngươi cũng đã biết đến. Huống hồ là dược sư vừa tu luyện vừa luyện đan, thực lực tự nhiên là không mạnh như chúng ta. Như vậy vừa nghĩ là cũng có thể tiếp nhận đi, ngươi nói đúng không?"

“Vậy cũng đúng, có chỗ được tất nhiên sẽ có điều mất. Ngươi thật sự là một lời bừng tỉnh người trong mộng ah!"

Đi ở sau lưng hắn Mộ Chỉ Ly nghe lời của bọn hắn xong, đáy mắt cũng lộ ra vui vẻ. Mà ngay cả nàng cũng hiểu được người nọ nghĩ cực kỳ thấu đáo, ôm loại tâm tính này đi đối đãi những chuyện này không thể nghi ngờ là cân bằng hơn nhiều.

Lúc này Thiên Nhi cũng mở miệng nói: “Nếu ngươi có thể ở tại đây, trên lôi đài thi đấu trổ hết tài năng, thì đối với ngươi cũng là cực kỳ có lợi."

“Ah?" Mộ Chỉ Ly kinh ngạc, xem ra Thiên Nhi đối với chuyện này cũng là hiểu rõ đấy, nếu không cũng sẽ không nói ra như vậy, đối với lôi đài thi đấu nàng càng ngày càng có hứng thú.

“Kỳ thật bọn hắn nói còn thiếu một chút, tổ chức lôi đài thi đấu còn có một nguyên nhân là trong môn phái có Dược Tông tồn tại. Từ cái tên cho thấy rõ đặc điểm môn phái này, trong môn phái bọn hắn tuyển nhận đều là dược sư.

Tuyệt đại đa số dược sư đều là được Dược Tông cho tiếp nhận, chủ yếu cũng là bởi vì ở Dược Tông điều kiện bồi dưỡng dược sư có phương diện vô cùng tốt, cái này đối với dược sư liền có lực hấp dẫn lớn lao.

Dược Tông lực chiến đấu ở các môn phái cũng không đáng tin cậy, nhưng là địa vị của hắn lại đứng đầu trong danh sách. Hẳn nguyên nhân ngươi có lẽ cũng có thể đoán được, một gã dược sư thì triệu hoán lực *(năng lực hô gọi mọi người) là vô cùng đấy, tuy nhiên Dược Tông sức chiến đấu không cao, nhưng lại hiếm có môn phái dám cùng bọn họ là địch.

Nếu không chỉ cần bọn hắn nguyện ý, rất nhiều môn phái đều là vui cười lại để cho Dược Tông mắc nợ bọn hắn một cái nhân tình đấy." Thiên Nhi giải thích nói

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly cũng hiểu được chỗ cường đại của dược tông, hoàn toàn chính xác như vậy một môn phái muốn suy tàn đều không dễ dàng, đan dược bất luận ở lúc nào cũng đều cần như vậy.

“Cho nên bọn hắn tổ chức tỷ thí cũng là vì có thể tìm được dược sư ưu tú?" Mộ Chỉ Ly rất nhanh đã kịp phản ứng, trong chiến nhiều Thiên Huyền người như thế, nếu như không dùng phương pháp chọn như vậy, căn bản cũng không biết ai là dược sư, cũng không biết ai kỹ thuật luyện đan tốt.

“Nếu như trong này lấy được thứ hàng tốt rồi lại không muốn gia nhập Dược Tông có thể hay không có vấn đề gì?" Mộ Chỉ Ly nhíu mày hỏi, Dược Tông là rất cường đại, không tệ, nhưng nàng lại không nghĩ muốn gia nhập vào.

Muốn có điều kiện luyện đan tốt mà nói.., kỳ thật cái nàng có được cũng không tệ, ít nhất không cần có người giáo nàng luyện đan, thiếu khuyết bất quá là dược liệu mà thôi. So với việc những…này, nàng càng hi vọng chính là tăng lên tu vi của mình!

Đương nhiên Thiên Nhi cũng biết rõ suy nghĩ của Mộ Chỉ Ly: “Cái này ngươi là không cần lo lắng, nếu là ngươi không muốn tiến vào, Dược Tông tuyệt đối sẽ không miễn cưỡng ngươi, cho dù muốn miễn cưỡng ngươi, môn phái khác cũng sẽ không cho phép.

Phải biết dược sư đối với mỗi môn phái mà nói cũng không có nhiều, bọn hắn cũng không muốn tất cả dược sư gặp được lại bị dược tông đem làm sở hữu đều lôi kéo đi, coi như là đắc tội dược tông thì cũng không có gì là lớn cả, dù sao sẽ có môn phái của ngươi bảo vệ ngươi, sợ cái gì?

Lần này trên lôi đài ngươi nếu như đạt được thứ hạng tốt mà nói…, khả năng ngươi gia nhập môn phái cũng có thể thuận tiện rất nhiều. Ít nhất tìm các loại dược liệu sẽ thuận tiện rất nhiều, cho nên không cần có bất kỳ bận tâm gì."

Từ lời Thiên Nhi kể, Mộ Chỉ Ly con mắt càng phát sáng ngời: “Không nghĩ tới còn có chuyện tốt như vậy, quả thực chính là vì ta mà thiết kế đó a!" Đây đối với nàng bây giờ mà nói chính là một Đại cơ hội tốt, xem ra bất luận như thế nào đều không thể bỏ qua rồi.

Ước chừng hơn hai mươi phút đồng hồ sau, bọn người Mộ Chỉ Ly đã đạt tới chỗ mục đích. Địa phương tổ chức lôi đài đúng là trung tâm, mà bây giờ tại đó đã dựng lên một cái đài cao thật lớn, sợ là dung nạp mấy trăm người cũng không là vấn đề.

Tại Đại Lục Thiên Huyền ngây ngốc đã lâu rồi, đối với loại trận thế này Mộ Chỉ Ly cũng tập mãi thành thói quen, có lẽ tại đây thứ gì cũng không nhiều, nhiều nhất đúng là diện tích đất.

Lúc này xung quanh đã tụ tập không ít người, tất cả mọi người là lẫn nhau nhìn quanh, nhìn xem đến tột cùng ai là dược sư, bất quá rất hiển nhiên như vậy xem căn bản là nhìn không ra.

Bọn người Mộ Chỉ Ly im im lặng lặng đứng ở trong đám người, chờ lôi đài thi đấu bắt đầu, ngược lại là không có cảm xúc gì vội vàng. Đã trải qua nhiều sự tình như vậy, tâm tính đã khá nhiều, các loại cảm xúc xúc động rất ít có thể trông thấy ở trên người của bọn hắn.

Xung quanh ầm ầm đấy, mọi người bảy mồm tám lưỡi mà thảo thảo luận luận, chủ đề đều là lôi đài luyện đan, bất quá đều là trao đổi phạm vi nhỏ, giới hạn ở người cùng vương quốc.

Bọn người Mộ Chỉ Ly lại ngậm miệng không nói, nghe những người khác nói chuyện, hiểu rõ cách nhìn của những người khác. Chỉ là trong lòng Mộ Chỉ Ly đã tự định giá lấy không biết những tiêu chuẩn dược sư luyện đan như thế nào, dù sao thời gian nàng luyện đan không coi là dài.

Nàng đối với ván này thế cũng không hiểu rõ, có bao nhiêu dược sư, dược sư tiêu chuẩn như thế nào nàng một điểm ngọn nguồn đều không có, cho nên cũng không cách nào tính ra đối với mình là có lợi hay là bất lợi.

Thở dài một hơi, nàng vẫn nên thuận theo tự nhiên a, làm tốt việc chính mình có thể làm được là tốt rồi, những thứ khác nàng cũng không cách nào khống chế. Thừa dịp cơ hội hôm nay hiểu thêm một chút trình độ của mọi người cũng không tệ.

Chờ đợi thời gian cũng không dài, rất nhanh một đạo nhân ảnh liền là xuất hiện ở trên lôi đài, trong lúc người này xuất hiện thời điểm, vốn đang huyên náo sân bãi trong nháy mắt này chính là an tĩnh lại.

Nguyên nhân chủ yếu chính là thực lực của người này, Thiên Huyền cảnh!

Bất luận ở thời điểm nào, thực lực vẫn có lực chấn nhiếp tốt nhất, người có thể có được thực lực như vậy tất nhiên sẽ không đơn giản, cũng bởi vậy mọi người mới có thể yên tĩnh nhanh như vậy.

Trên đài là một người mặc một bộ trường bào màu đen, trên mặt quần áo thêu lên Thúy Trúc, tinh xảo và nhẹ nhàng khoan khoái, lại để cho người nhìn vào rất dễ dàng sinh ra hảo cảm.

“Dưới đây sắp cử hành chính là luyện đan lôi đài, tin tưởng mọi người cũng đã biết, trước tiên ta liền nói một chút về phương thức võ đài." Nam tử đi thẳng vào vấn đề nói

Lời dạo đầu này so với những lần trước đây Mộ Chỉ Ly nghe được bất luận là lần nào đều trực tiếp hơn rất nhiều, đối phương căn bản không cần quan tâm ý nghĩ cùng với cảm thụ của bọn hắn, dù sao hắn đúng là đang đại biểu cho môn phái, hắn đề thấp tư thái mà nói đây chẳng phải là đại biểu môn phái cũng đề thấp tư thái sao?

Đối với lới hắn nói…, không có người nào trong nội tâm dâng lên cảm giác mất hứng, đây cũng là quyền lợi của cường giả, trừ phi ngươi có được thực lực có thể địch nổi hắn, nếu không ngươi căn bản liền cả tư cách có ý kiến cũng đều không có.

“Mọi người trong đây chỉ cần là dược sư là có thể đứng ở trên đài rồi, chúng ta sẽ thống nhất cấp cho các ngươi lò đan, đây cũng là vì công bình nhất trí, hơn nữa do chúng ta cho các ngươi dược liệu, và ra đề mục.

Tổng cộng chia làm ba đạo đề, trổ hết tài năng chính là người thắng! Mà người thắng có thể vô điều kiện gia nhập dược tông, nếu không phải nguyện ý, cũng có thể gia nhập môn phái khác, bất quá vậy thì cần giá trị công huân đạt yêu cầu, yêu cầu này cũng sẽ giảm xuống thích hợp.

Hơn nữa, chỉ cần đạt được danh 3 người đứng đầu (tiền tam danh), chính là có thể đạt được một vạn giá trị công huân ban thưởng! Thua cũng không có trừng phạt gì, bất quá nếu không phải là dược sư lại giả mạo dược sư dẫn đến quấy rối, đem trực tiếp cướp đoạt tư cách tiến vào môn phái! Cho trừng phạt nghiêm khắc!"

Những lời này có thể nói là vừa đấm vừa xoa, một phương diện nói rõ chỗ tốt của luyện đan lôi đài, đồng thời cũng triệt để bỏ đi một ít người lòng mang ý xấu, cái này tuy nói không hoa mỹ, nhưng là thực tế nhất đấy.

Không nghĩ tới còn có một vạn giá trị công huân ban thưởng, theo nam tử nói ra điều này mọi người biểu lộ đỏ mắt nàng cũng có thể hiểu được rõ một vạn giá trị công huân sợ là rất nhiều rồi, lúc trước một năm nàng bất quá cũng không đạt nhiều giá trị công huân như vậy.

Xem ra giá trị chiến công của chính mình hẳn là không tính thiếu đi, khi chém giết Bá Vương Hổ xong giá trị chiến công của nàng thế mà lại lần nữa tăng vọt ah!

“Lôi đài thi đấu hiện tại bắt đầu! Các vị dược sư hiện tại chính là có thể lên đây!" Nam tử lần nữa lên tiếng nói, hơn nữa làm một tư thế lễ phép mời, giống như là ủng hộ mọi người.

Ở nam tử nói xong câu đó, có một người dẫn đầu đi lên lôi đài, về sau không ít người cũng lục tục ngo ngoe đi tới. Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng không có do dự chút nào thẳng đi tới.

Đứng ở trong đám người Đinh Thục Nghi nhìn thấy Mộ Chỉ Ly vậy mà đứng trên không khỏi sửng sờ, thầm nghĩ: “Nàng ta như thế nào lại đi lên? Chẳng lẽ nàng ta cũng là dược sư hay sao?" Lúc trước nàng xen vào giữa Mộ Chỉ Ly cùng Liệt ca ca, đối với những thứ khác cũng không có chú ý, chủ yếu cũng là bởi vì lúc trước Mộ Chỉ Ly ở trong mắt nàng căn bản cũng không có điểm gì đáng giá để ý.

Dựa theo hiểu biết của nàng đối với Mộ Chỉ Ly, nàng không có bất kỳ lý do giả bộ dược sư, đây cũng nói rõ nàng là một gã dược sư.

Trong mắt hiện lên một tia ghen ghét, không nghĩ tới nàng ta lại có thể trở thành một gã dược sư! Lúc trước mình cũng là phi thường muốn trở thành một gã dược sư, chỉ là đáng tiếc dược sư yêu cầu thật sự rất cao, Tiên Thiên điều kiện chưa đủ nàng không có cách nào làm được.

Hậu Thiên chưa đủ điều kiện nàng có thể tiếp tục cố gắng, nhưng là vốn sinh ra đã điều kiện kém cỏi lại không có cách nào đền bù, vẫn luôn là một cái tiếc nuối của nàng, nhưng mà Mộ Chỉ Ly vậy mà có thể? Bất luận nàng luyện đan kỹ thuật như thế nào, chỉ là tại điểm này nàng cũng đã thua.

“Không nghĩ tới Mộ Chỉ Ly lại là dược sư ah! Nếu nàng luyện đan kỹ thuật cũng không tệ mà nói…, nhãn lực Thiếu chủ thật đúng là không sai rồi!"

“Đúng vậy a, tại ThiênThăng quốc Tiểu Vương quốc như vậy tìm được nữ tử ưu tú như vậy thế nhưng mà không dễ dàng…"

Hai người nhỏ giọng nói chuyện với nhau nhưng lại chạy không khỏi lỗ tai Đinh Thục Nghi, quay đầu lại hướng phía hai người hung hăng trợn mắt nhìn liếc, hai người kia cũng là vội vàng ngậm miệng lại…

Tư Đồ Diêu vẻ mặt vui vẻ nhìn Mộ Chỉ Ly cùng đứng ở trên đài, trên mặt lộ ra mỉm cười, hắn không nghĩ tới nàng vậy mà cũng là một gã dược sư! Điều này thật sự là thật trùng hợp.

Khi Mộ Chỉ Ly chứng kiến Tư Đồ Diêu cũng khẽ giật mình, không khỏi lên tiếng nói: “Tư Đồ công tử, ngươi cũng là dược sư?" Nàng không nghĩ tới Tư Đồ Diêu vậy mà cũng là dược sư, dạng này tính đến, một quả Hồi Xuân Đan tuy khó có được, nhưng đối với dược sư mà nói lại so với người bình thường cũng đơn giản hơn một ít.

“Đúng vậy a, thật là trùng hợp!" Tư Đồ Diêu cười đi tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly nói, tính ra luyện đan thuật coi như là điểm giống nhau duy nhất giữa bọn hắnt, tương lai coi như là có cùng chung chủ đề rồi!

“Các vị dược sư trẻ tuổi, hiện tại chia ra đứng ở các vị trí, tỷ thí sẽ phải bắt đầu!" Đợi tất cả mọi người đứng lại về sau, nam tử áo đen lên tiếng nói, ở sau lưng hắn rất nhiều người xách nhiều đồ vật đi tới…